Hiện nay, thị hiếu của khán giả đã dần thay đổi, họ không thích những nhân vật nữ yếu mềm nữa, vì vậy mà tính cách các nhân vật nữ chính cũng thay đổi theo theo. Không còn dịu dàng, yếu đuối, những nhân vật nữ mạnh mẽ, độc lập và tự chủ ngày càng chiếm ưu thế trên màn ảnh Hàn, đặc biệt là trong năm 2021. Cùng điểm qua những nhân vật nữ mạnh mẽ nhất trong năm 2021.

Kim So Yong - Shin Hye Sun

Nhân vật Kim So Yong của Shin Hye Sun trong Mr Queen có tính cách táo bạo, hài hước và có phần mạnh mẽ vì linh hồn bên trong là… một người đàn ông bị xuyên không và sống trong thân xác của hoàng hậu thời Joseon. Tình huống rắc rối này lại khiến nhân vật trở nên thú vị trong mắt người xem. Shin Hye Sun nhận được nhiều lời khen ngợi với lối diễn xuất tự nhiên và duyên dáng. Vai diễn trong Mr Queen cũng giúp cô có được đề cử “Nữ diễn viên chính xuất sắc” giải Baeksang Arts 2021.

Những nữ chính mạnh mẽ nhất màn ảnh Hàn năm 2021 - Ảnh 1

Shim Su Ryeon - Lee Ji Ah

Từ một người phụ nữ ngây thơ và cả tin trong Penthouse phần 1, nhân vật Shim Su Ryeon đã “lột xác” và trở thành người phụ nữ mạnh mẽ trong phần sau của bộ phim. Mặc dù nội dung còn gây nhiều tranh cãi, nhưng không thể phủ nhận Shim Su Ryeon là nhân vật nữ chính mạnh mẽ nhất trong Penthouse. Vai diễn này đã giúp Lee Ji Ah lấy lại ánh hào quang sau gần 10 năm vì ảnh hưởng của những scandal trong quá khứ.

Những nữ chính mạnh mẽ nhất màn ảnh Hàn năm 2021 - Ảnh 2

 

Kang Sae Byeok - Jung Ho Yeon

Tuy Kang Sae Byeok là vai diễn đầu tay của Jung Ho Yeon nhưng cô đã thể hiện vô cùng xuất sắc. Người mẫu sinh năm 1994 đã thể hiện triệt để hình ảnh một cô gái mạnh mẽ và bản lĩnh, từ ngôn ngữ cơ thể đến biểu cảm gương mặt. Sau vai diễn này, Jung Ho Yeon đã thu về lượng người theo dõi khổng lồ trên trang cá nhân và vô số hợp đồng quảng cáo.

Những nữ chính mạnh mẽ nhất màn ảnh Hàn năm 2021 - Ảnh 3

 

Yoon Ji Woo - Han So Hee

Han So Hee vào vai cô gái ngổ ngáo Yoon Ji Woo trong My Name và khiến khán giả thích thú với ngoại hình bụi bặm của mình. Yoon Ji Woo đã phải trải qua rất nhiều khó khăn trước khi trở thành một người phụ nữ mạnh mẽ với kỹ năng võ thuật đặc biệt. Han So Hee đã thể hiện rất tốt hình ảnh nhân vật này.

Những nữ chính mạnh mẽ nhất màn ảnh Hàn năm 2021 - Ảnh 4

Hong Cha Young - Jeon Yeo Bin

Vincenzo chỉ là bộ phim truyền hình thứ hai của Jeon Yeo Bin mà cô đóng vai nữ chính, nhưng nhân vật của cô đã để lại ấn tượng lâu dài trong lòng khán giả. Hong Cha Young là một phụ nữ mạnh mẽ, tự chủ. Mặc dù đôi lúc hơi kiêu ngạo nhưng vẻ kiêu kỳ của Hong Cha Young lại vô cùng quyến rũ. 

Những nữ chính mạnh mẽ nhất màn ảnh Hàn năm 2021 - Ảnh 5