Để diễn tròn vai một nhân vật đã khó, nhưng những nữ diễn viên Hàn QUốc dưới đây còn đảm nhiệm hai vai diễn với hai tính cách hoàn toàn trái ngược nhau trong một tác phẩm. Nhờ diễn xuất ấn tượng, họ đã mang đến những màn trình diễn thuyết phục đến mức khiến khán giả có cảm giác như đang xem hai người khác nhau.

1. Kim So Hyun

Khi nhắc đến những diễn viên Hàn Quốc đóng vai kép ấn tượng trong các bộ phim truyền hình Hàn Quốc, sẽ thật thiếu sót khi không nhắc đến Kim So Hyun. Trong "School 2015: Who Are You", Kim So Hyun đảm nhận hai vai kép là hai chị em sinh đôi Eun Bi và Eun Byul. Tuy có ngoại hình giống hệt nhau nhưng hai nhân vật lại có tính cách trái ngược nhau. Một người mỏng manh và yếu đuối, trong khi người kia mạnh mẽ và nóng nảy. Với ngoại hình đẹp và kỹ năng diễn xuất tuyệt vời, "School 2015" vẫn là bộ phim được đánh giá cao nhất của Kim So Hyun cho đến ngày nay.

Những nữ diễn viên Hàn đóng được hai vai: Kim So Hyun như hai người khác nhau - Ảnh 1

 

2. Lee Ji Ah

Trong "The Penthouse: War In Life", Lee Ji Ah một mình đảm nhận hai vai: Su Ryeon và Na Ae Kyo. Khi thể hiện Su Ryeon, Lee Ji Ah điềm tĩnh và sang trọng, bên ngoài mềm mại nhưng bên trong vô cùng mạnh mẽ. Trong khi đó, khi hóa thân vào nhân vật Na Ae Kyo, người xem được thấy một Lee Ji Ah phiên bản bí ẩn, nổi loạn và cứng rắn. Lee Ji Ah đã thể hiện tốt cả hai nhân vật.

Những nữ diễn viên Hàn đóng được hai vai: Kim So Hyun như hai người khác nhau - Ảnh 2
Shim Su Ryeon...
Những nữ diễn viên Hàn đóng được hai vai: Kim So Hyun như hai người khác nhau - Ảnh 3
... và Na Ae Kyo.

 

3. Shin Hye Sun

Trong Mr. Queen, Shin Hye Sun không thực sự đảm nhận hai vai mà là vai của một người có hai linh hồn, một trong hai linh hồn là nam giới. Cô mang đến cho khán giả những màn trình diễn vô cùng ấn tượng khi có lúc là So Yong dịu dàng, quý phái, có lúc lại là anh chàng đầu bếp tinh nghịch.

Những nữ diễn viên Hàn đóng được hai vai: Kim So Hyun như hai người khác nhau - Ảnh 4
Những nữ diễn viên Hàn đóng được hai vai: Kim So Hyun như hai người khác nhau - Ảnh 5

 

4. Jeon Ji Hyun

Trong bộ phim Assassination, Jeon Ji Hyun vào hai vai có tính cách hoàn toàn trái ngược nhau. Đôi khi cô đóng vai Ahn Ok Yoon - một tay súng bắn tỉa máu lạnh, những lần khác cô đóng vai em gái song sinh của mình, Mitsuko. Với màn trình diễn này, Jeon Ji Hyun đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi về kỹ năng diễn xuất.

Những nữ diễn viên Hàn đóng được hai vai: Kim So Hyun như hai người khác nhau - Ảnh 6