Đã từ lâu, nữ phụ của màn ảnh xứ sở Kim Chi không còn được xây dựng với tính cách “bánh bèo” hoặc "ngơ ngơ" khiến người xem chán ghét nữa. Thay vào đó, những nhân vật này thường có tính cách mạnh mẽ, cá tính và thông minh. Trong một vài bộ phim, khán giả còn chuyển qua ủng hộ nữ phụ thay vì nữ chính. Hãy cùng xem những mỹ nhân nào đã “át vía” cả nữ chính nhé!

Song Yoon Ah

Trong The K2, Song Yoon Ah đảm nhận vai mẹ kế của Go Anna (YoonA). Khi mới nhìn qua poster, nhiều người không nghĩ Song Yoon Ah lại hợp với nam diễn viên Ji Chang Wook đến vậy, mặc dù hai người cách nhau đến 14 tuổi. Bên cạnh đó, nữ minh tinh đóng vai phản diện nhưng vẫn nhận được sự ủng hộ của khán giả. Trong khi đó, nhân vật Go Anna lại bị nhận xét là vô dụng và yếu đuối. Mặc dù Yoona đã có tiến bộ trong diễn xuất nhưng chưa thể so được với Song Yoon Ah.

 - Ảnh 6

 

Han So Hee

Trước khi bị “ném đá” vì vai tiểu tam trong Thế Giới Hôn Nhân, Han So Hee vẫn được khán giả yêu thích với vai diễn vương phi So Hye - vợ của thái tử Lee Yul (D.O) trong Lang Quân 100 Ngày. Hình tượng của vai diễn này được xây dựng vô cùng ấn tượng, nhan sắc của Han So Hee cũng được khen ngợi nhiều hơn nữ chính Nam Ji Hyun.

 - Ảnh 6

 

Kwon Nara

Đến giờ vẫn còn nhiều cuộc tranh cãi xoay quanh việc ai mới là người phù hợp với Park Sae Ro Yi (Park Seo Joon) trong Itaewon Class. Là Jo Yi Seo (Kim Da Mi) cá tính hay Soo Ah (Kwon Nara) đầy tinh tế? Vì cả hai đều được xây dựng theo hình tượng mạnh mẽ và xinh đẹp nên khiến khán giả vô cùng đau đầu. Mặc dù Jo Yi Seo vô cùng thông minh nhưng nhiều người vẫn thích Oh Soo Ah hơn vì nhan sắc xinh đẹp, cô còn là tình đầu đã ở trong trái tim của Park Sae Ro Yi hơn 10 năm.

 - Ảnh 6

 

Kim Ji Won

Mặc dù Park Shin Hye là một mỹ nhân vô cùng nổi tiếng, nhưng vẫn phải lu mờ trước Kim Ji Won trong The Heirs (Người Thừa Kế). Khác với “bánh bèo chúa” Cha Eun Sang (Park Shin Hye), nhân vật của Kim Ji Won có tính cách thông minh, bên cạnh đó còn có tạo hình sang chảnh. Kim Ji Won cũng “ăn đứt” Park Shin Hye về khoản diễn xuất nên càng được khán giả yêu thích hơn.

 - Ảnh 6

 

Kang Ha Na

Trong My Roomate Is A Gumiho, Kang Ha Na đảm nhận vai hồ ly Yang Hye Sun, vì vậy tạo hình của cô vô cùng xinh đẹp và có gu thời trang sang trọng. Nhan sắc cùng diễn xuất của Kang Ha Na đã “đè bẹp” nữ chính Hyeri ngay từ những tập đầu tiên.

 - Ảnh 6

 

Krystal

Là “công chúa băng giá” của showbiz Hàn, Krystal vừa có khí chất lạnh lùng và thần thái sang chảnh. Cô nàng đã dễ dàng lấn át nữ chính Shin Se Kyung trong phim Cô Dâu Thủy Thần. Không những nhỉnh hơn bạn diễn về hình tượng nhân vật, diễn xuất của Krystal thậm chí còn được đánh giá cao hơn "thánh đơ" Shin Se Kyung. Krystal cũng đầu tư trang phục cho nhân vật của mình, nên mới có cảnh nữ chính mặc đồ bình dân còn nữ phụ mặc toàn đồ hiệu.

 - Ảnh 6