Dù chỉ được chiếu 3 tập/tuần nhưng không thể phủ nhận được rằng, Thương Ngày Nắng Về đang là bộ phim nhận được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ. Kịch bản ấn tượng, dàn diễn viên tài năng, những phân cảnh cao trào của phim luôn lấy đi nước mặt của hàng triệu khán giả.

Những phân cảnh hậu trường vui nhộn của Thương Ngày Nắng Về - Ảnh 9
Bà Nga là người mẹ rất yêu thương con.

Chưa kể đến, Thương Ngày Nắng Về còn kể về những câu chuyện “rất đời” khiến người xem buộc phải suy ngẫm. Đó là bà Nga – người mẹ tần tảo với gánh bún riêu, thương con, yêu con nhưng đôi khi cũng áp đặt con cái và rất cố chấp. Là Vân Trang dù được bà Nga cưu mang và yêu thương như con gái nhưng suốt bấy nhiêu năm Trang vẫn đau đáu muốn tìm lại mẹ ruột của mình. Và có lẽ nguồn cội là thứ khiến người ta luôn muốn tìm về. Cùng với đó là một Vân Vân, đam mê vẽ tranh nhưng lại bị mẹ ép học tài chính, bởi vậy Vân rất chán học và thường xuyên trượt môn.

Những phân cảnh hậu trường vui nhộn của Thương Ngày Nắng Về - Ảnh 8
Suốt 10 năm Vân Trang chờ đợi mẹ ruột ở Hoàng Kim.

Chưa kể đến, bộ phim còn kể về những bức xúc trong mối quan hệ con dâu – mẹ chồng, những rắc rối của vợ chồng Khánh – Đức đang trải qua cũng là những câu chuyện không ít đôi vợ chồng ngoài đời thực cũng đang gặp phải.

Thương Ngày Nắng Về  tập 24: Bỏ tận 10 triệu mua 1 con vẹt, Đức lại khiến Khánh “tăng xông”  - Ảnh 5
Gia đình Khánh - Đức lúc nào cũng rối như canh hẹ.

Tuy nhiên khác hoàn toàn với không khí căng thẳng ở trên phim, trong hậu trường của Thương Ngày Nắng Về lại có những khoảnh khắc rất vui nhộn của các diễn viên. Đầu tiên đó là phân cảnh Đình Tú chở bà Nga đến quán cà phê vì tay bà bị thương. Đây cũng là một cảnh quay để lại rất nhiều kỉ niệm cho Đình Tú vì có dịp chở một nghệ sĩ gạo cội như NSƯT Thanh Quý.

Những phân cảnh hậu trường vui nhộn của Thương Ngày Nắng Về - Ảnh 7
Đình Tú có những khoảnh khắc rất vui nhộn cùng NSƯT Thanh Quý.

Bên cạnh đó, Ngọc Huyền và Quang Trọng cũng có những khoảnh khắc vui vẻ bên nhau. Vì đều cùng lứa tuổi và có chung niềm đam mê nên hai diễn viên cũng dễ dàng thân thiết khi được đóng phim cùng nhau, ngoài đời hai diễn viên này trông cũng rất đẹp đôi.

Những phân cảnh hậu trường vui nhộn của Thương Ngày Nắng Về - Ảnh 6
Ngọc Huyền và Quang Trọng.
Những phân cảnh hậu trường vui nhộn của Thương Ngày Nắng Về - Ảnh 2
Ba con gái của bà Nga.
Những phân cảnh hậu trường vui nhộn của Thương Ngày Nắng Về - Ảnh 3
Những phân cảnh hậu trường vui nhộn của Thương Ngày Nắng Về - Ảnh 5

Ngoài ra, NSƯT Thanh Quý ở ngoài đời cũng rất quý mến hai bé Sam – Bảo Linh và So – Tuấn Phong như ở trên phim. Hai diễn viên nhí cũng khá thân thiết với NSƯT Thanh Quý dù đây là lần đầu tiên diễn chung.