Món tráng miệng được làm y hệt hình dạng của một thỏi son môi nhưng lại có giá khoảng 26 nhân dân tệ. Một phần ăn này gồm 4 cây son, có màu sắc vô cùng bắt mắt.  Theo đó, món bánh son được làm từ Chocolate và được bán ở một nhà hàng lẩu ở Thành Đô, tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc. Ngoài ra, món son này còn có tên vô cùng bí hiểm là "Nữ thần cứu rỗi trang điểm".

Món tráng miệng được làm y hệt hình dạng của một thỏi son môi nhưng lại có giá khoảng 26 nhân dân tệ.
Món tráng miệng được làm y hệt hình dạng của một thỏi son môi nhưng lại có giá khoảng 26 nhân dân tệ.

Cùng nhờ món son môi mà nhà hàng lẩu ở Thành Đô thu hút rất nhiều thực khách. Hơn thế, nhiều người còn tỏ ra vô cùng thích thú với ý tưởng kinh doanh thú vị của nhà hàng. Chị Zhu - đầu bếp của nhà hàng chia sẻ, món bánh này được làm từ Socola nguyên chất, pha màu, đổ vào khuôn rồi làm lạnh trong khoảng 1 giờ. Mỗi cây son đều có màu sắc và mùi vị khác nhau, thậm chí có thỏi bên ngoài là socola nhưng bên trong lại là nhân chuối hoặc dâu tây.

Trước đó, một nhà hàng tại Thiểm Tây - Trung Quốc cũng thu hút khách bằng cách thuê dàn người mẫu nam 6 múi, đeo tạp dề làm nhân viên phục vụ. Ngoài việc làm nhân viên, những chàng trai này cũng sẵn lòng chụp ảnh lưu niệm cùng khách hàng.