Mới đây, trong một cuộc phỏng vấn với Variety, nữ diễn viên phụ của “Black Widow” Florence Pugh đã tiết lộ một số thông tin thú vị về bộ phim đang được rất nhiều người mong đợi này.

Những tiết lộ đầu tiên về bộ phim của Black Widow 1

Nữ diễn viên Florence Pugh.

Cô cho biết quá trình đóng bộ phim “là một trong những trải nhiệm kỳ lạ, ngông cuồng và say mê nhất” của mình. “Tôi nhận vai diễn này vào khoảng tháng 3, tháng 4, bắt đầu chuẩn bị vào tháng năm, sau đó chúng tôi quay bộ phim trong suốt mùa hè. Chúng tôi ghi hình tại London, Budapest, Morocco và Atlanta.

Những tiết lộ đầu tiên về bộ phim của Black Widow 2

Hình ảnh tại phim trường bộ phim "Black Widow".

Theo như lời của nữ diễn viên thì thời gian trong bộ phim “Black Widow” diễn ra sau sự kiện “Captain America: Civil War” (Đội trưởng Mỹ: Nội chiến siêu anh hùng). Bên cạnh Scarlett Johansson vẫn đảm nhận vai trò Góa phụ đen, Florence Pugh thủ vai Yelena Belova – một người đồng đội của Black Widow thì bộ phim còn có sự tham gia của những diễn viên kỳ cựu như David Harbor, Rachel Weisz và OT Fagbenle.

Những tiết lộ đầu tiên về bộ phim của Black Widow 3

Khi được hỏi cảm nghĩ về bộ phim, nữ diễn viên Florence Pugh chia sẻ: “Tôi nghĩ rằng chúng tôi đã làm một điều gì đó rất chân thật, rất đau đớn nhưng vô cùng đẹp đẽ. Và tôi nghĩ mọi người sẽ thực sự ngạc nhiên với một bộ phim hành động nhưng lại có nhiều cảm xúc đến vậy.”

Những tiết lộ đầu tiên về bộ phim của Black Widow 4

Taskmaster là kẻ thù đối đầu với Black Widow.

Được biết trong bộ phim “Black Widow” kẻ phản diện đối đầu trực tiếp với nữ anh hùng sẽ là Taskmaster vậy nhưng nhà sản xuất chưa công bố ai là người thủ vai này. Đặc biệt “Iron Man” Robert Downey Jr. sẽ xuất hiện với vai trò là cameo. Đây quả là một tin vui mừng đối với người hâm mộ biệt đội Avengers.

Những tiết lộ đầu tiên về bộ phim của Black Widow 5

“Black Widow” vừa kết thúc quá trình quay phim và bước vào giai đoạn xử lý hậu kỳ. Theo dự kiến, bộ phim sẽ ra rạp vào ngày 1/5/2020.