Bánh xốp…Nhưng sự thật thì…

“Mặc áo” kem lên những miếng xốp là ý tưởng để lừa những đứa trẻ nghĩ rằng bạn đã tạo ra một món quà ngọt ngào. Với vẻ ngoài bắt mắt, chiếc bánh xốp thần thánh sẵn sàng hạ gục bất kỳ nhóc nào khi trở về nhà sau giờ đến trường về. Nhưng sự thật chắc sẽ khiến các bạn đó phải khóc thét vì bố mẹ mình cũng trở nên vui tính quá sức tưởng tưởng.

Bánh Orio vi diệu với nhân kem… chải răng

Bạn khó có thể tưởng tưởng ra cảm xúc của mấy thánh khi “tách bánh ra rồi nếm…kem chải răng của những tín đồ Orio như thế nào.  1 con dao tách bách và thay thế lớp kem ngọt bên trong bằng lớp kem chải răng trắng tinh chắc hẳn là trải nghiệm Cá tháng Tư đáng nhớ cho bất kỳ một đứa trẻ nào. Ai muốn Orio đặc biệt không?

Đừng khóc thét với sữa “tự” tràn vào laptop

Một mảnh thủy tinh, cao su có bề mặt nhẵn đã được bôi qua một lớp xà phòng để tạo độ chân thực  sau đó lấy keo gắn lại , đặt lên trên laptop là ý tưởng không tồi cho một ngày quốc tế nói dối không hoài phí. Kết nối tác phẩm vết đổ của sữa lên laptop với hành động bất cẩn của bố mẹ  làm các bạn nhỏ không khỏi ngậm ngùi khi phát hiện ra sự thật.

Mắt gián điệp

Tạo ảo giác rằng ai đó hoặc thứ gì đó đang ẩn nấp trong bụi rậm bằng thủ thuật đơn giản này. Sử dụng những cuộn giấy vệ sinh trống rỗng để cắt mắt con mắt, làm đầy từng cuộn giấy bằng que phát sáng và đặt đôi mắt phát sáng của bạn trong bóng tối ở đâu đó. 

Bóng bay

Thật là một cách thức dậy! Sau khi thổi tung bộ sưu tập bóng bay, bảo vệ chúng trước cửa phòng ngủ của con bạn bằng các bộ truyền phát. Khi họ mở cửa vào buổi sáng, họ sẽ nhận được một trận "tuyết lở"!