Những vị vua mỹ nam ấn tượng nhất trong phim Hàn 1

“Ta cấm nàng rời xa ta” là một trong những câu thoại đáng nhớ của mỹ nam Kim Soo Hyun trong bộ phim "The Sun and the Moon" (Mặt Trăng Ôm Mặt Trời) năm 2012. Chuyện tình lãng mạn giữa thái tử cao quý với nữ pháp sư Wol (Han Ga In) lôi cuốn người xem mặc dù khoảng cách 6 tuổi giữa cặp “chị em” ngoài đời. 

Những vị vua mỹ nam ấn tượng nhất trong phim Hàn 2

Trước "Vì sao đưa anh tới" thì vai diễn thái tử Lee Hwon trong "The Sun and the Moon" đưa tên tuổi Kim Soo Hyun lên hàng sao. Khán giả khen ngợi ngoại hình nam diễn viên 28 tuổi khá hợp với trang phục cổ trang. 

Những vị vua mỹ nam ấn tượng nhất trong phim Hàn 3

Gương mặt baby của Song Joong Ki khá hợp với nhân vật thái tử Sejong thời trẻ trong bộ phim "Deep-rooted Tree". Mặc dù là người kế thừa ngai vàng và trí tuệ thông thái nhưng Sejong khi đó vẫn còn là một chàng trai trẻ non nớt, một vị vua tương lai có phần yếu ớt. Ngài lo lắng cho thân phận của mình, tìm cách bước khỏi cái bóng của vua cha. 

Những vị vua mỹ nam ấn tượng nhất trong phim Hàn 4

Sự xuất hiện ngắn ngủi của Song Joong Ki làm hài lòng người xem khi thể hiện những biến động nội tâm bên trong chàng trai trẻ. “Tôi chỉ xuất hiện trong 4 tập nhưng bộ phim này khó khăn hơn vai chính của một series ngắn” – nam diễn viên nói.

Những vị vua mỹ nam ấn tượng nhất trong phim Hàn 5

Lãng mạn và điên rồ là 2 hình ảnh mà tài tử Yoo Ah In thể hiện trong 2 bộ phim "Jang Ok Jung" và phim điện ảnh "The Throne". Trong Jang Ok Jung, anh đóng vai Sook Jong – vị vua đem lòng yêu cung nữ Jang Ok Jung (Kim Tae Hee đóng). Mặc dù yêu tha thiết nhưng trước tham vọng của người yêu, Soo Jong buộc phải ban thuốc độc cho nàng.  

Những vị vua mỹ nam ấn tượng nhất trong phim Hàn 6

Sang tới tác phẩm ăn khách nhất nhì màn ảnh rộng năm 2014, Yoo Ah In thủ vai thái tử Sado phát điên vì bị vua cha ép làm những việc mà anh không muốn. Kết thúc phim, Sado chết bởi chính tay người cha. Sự thể hiện ám ảnh của nam diễn viên 30 tuổi để lại nhiều ấn tượng cho khán giả.

Những vị vua mỹ nam ấn tượng nhất trong phim Hàn 7

Màn ảnh nhỏ xứ Hàn gần đây đang gây xôn xao về gương mặt mới - Park Bo Gum trong vai thái tử Lee Yeong của "Moonlight Drawn by Clouds". Trước bộ phim này, Park Bo Gum được biết đến là anh chàng thiên tài cờ vây trong "Reply 1988". Nhân vật này không có nhiều đất diễn cho Park Bo Gum thể hiện. Đạo diễn của "Moonlight Drawn by Clouds" thậm chí lo lắng nam diễn viên 23 tuổi sẽ khó lột tả được sắc thái vua chúa.

Những vị vua mỹ nam ấn tượng nhất trong phim Hàn 8       

Nhưng khi bộ phim lên sóng, Park Bo Gum nhanh chóng chiếm cảm tình của người xem. Vai chàng thái tử si tình lãng mạn Lee Yeong được khán giả yêu mến qua diễn xuất được cải thiện rõ rệt. Park Bo Gum được đánh giá vừa trưởng thành, chín chắn nhưng vẫn mang nét trẻ trung của một chàng trai. Chuyện tình của thái tử điển trai với cô gái giả trai làm thái giám trong cung thu hút người xem hàng tuần. 

Theo Zing