1. "What U" - SPEED

Điệu nhảy tận dụng đôi giày đặc biệt mang lại sự khác biệt cho vũ đạo của nhóm SPEED. Các thành viên thực hiện động tác này với sự kiểm soát cộng với đồng đều rất tốt.

Những vũ đạo cực đỉnh nhưng kém

2. "Every Night" - EXID

Vũ đạo khoe được lợi thế hình thể chuẩn, đặc biệt là đoạn điệp khúc với động tác hông hoàn hảo của cả nhóm. Một điệu nhảy đơn giản nhưng cực kỳ thu hút.

Những vũ đạo cực đỉnh nhưng kém

3. "Attention" - UP10TION

Điệu nhảy tràn đầy năng lượng và thể hiện khả năng nhảy nhóm của các thành viên UP10TION. Đặc biệt động tác đá chân cực khó và chất! Video này có thể khiến bạn xem đi xem lại mà không biết chán.

Những vũ đạo cực đỉnh nhưng kém

4. "Goodnight Kiss" - Hyosung

Một điệu nhảy vừa gợi cảm lại vừa thanh thoát nữ tính. Động tác "ẵm em bé" rất dễ học theo. Khó hơn một chút là động tác lắc hông kết hợp với giày cao gót!

Những vũ đạo cực đỉnh nhưng kém

5. "Stalker" - U-Kiss

Động tác mô phỏng trái tim đang đập bằng cách luồn tay vào áo cực kỳ ấn tượng, động tác tay đơn giản, làm lần lượt theo chiều ngang, kết hợp cùng động tác chân làm nên vũ đạo cực đỉnh của U-Kiss. Một vũ đạo vô cùng đáng xem!

Những vũ đạo cực đỉnh nhưng kém

6. "1MIN 1SEC" - Jiyeon

Ca khúc này khá quyến rũ và nghệ thuật. Biên đạo đã hoàn thành xuất sắc công việc của mình khi lột tả trọn vẹn cảm xúc của bài hát thông qua ngôn ngữ hình thể. Phần nhảy với gương cực kỳ sáng tạo, cộng thêm động tác hất áo khoác cũng rất bắt mắt.

Những vũ đạo cực đỉnh nhưng kém

7. "Error" - VIXX

VIXX nổi tiếng với hình tượng chủ đề tăm tối đầy ma mị và vũ đạo đầy nghệ thuật. Điệu nhảy này gây ấn tượng ngay từ động tác cả nhóm "gây sốc" thành viên N, biểu tượng cho việc mang con người từ cõi chết trở về. Thật tiếc là nó chỉ nổi tiếng trong cộng đồng fan của VIXX mà thôi!

Những vũ đạo cực đỉnh nhưng kém

8. "I Like That" - SISTAR

Vũ đạo của SISTAR luôn rất phổ biến và được công chúng yêu mến, nhưng có vẻ như "I Like That" không thành công như các bài hát trước, vì nó không phải là một ca khúc mùa hè sôi động đúng phong cách của nhóm. Vì thế mà tổng thể vũ đạo mang cảm giác buồn bã, mặc dù sự kết hợp giữa váy và tấm rèm rất sáng tạo.

Những vũ đạo cực đỉnh nhưng kém

9. "You're Pitiful" - Fiestar

Lại một điệu nhảy gợi cảm quyến rũ nữa, vừa đơn giản lại vừa hiệu quả. Các cô gái phối hợp nhịp nhàng với đạo cụ là những chiếc ghế và vũ công nam. Động tác vũ công nam khoác áo cho các cô gái và động tác quét chân trên sàn rất ấn tượng.

Những vũ đạo cực đỉnh nhưng kém

10. "First Love" - After School

Vũ đạo này thực sự khiến các fan Kpop toàn thế giới phải nghiêng mình thán phục, nhưng tại Hàn Quốc có vẻ công chúng chưa thực sự mặn mà với nó. Múa cột là một bộ môn cực kỳ khó - điều đó chứng tỏ tài năng và sự chăm chỉ của các cô nàng After School! Có vẻ như nhiều người còn đang e ngại vì múa cột quá táo bạo so với văn hóa Kpop.

Những vũ đạo cực đỉnh nhưng kém

Lyn