Niềm vui của 2 ngôi trường mang tên Lê Ngọc Hân 1

Trường tiểu học Lê Ngọc Hân đón nhận bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia

Đến dự và chung vui với cô trò trường Tiểu học Lê Ngọc Hân có nhà giáo Trịnh Hoài Thu - Phó Vụ trưởng Vụ Giáo dục Tiểu học (Bộ GD&ĐT), thầy Lê Ngọc Quang- Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Hà Nội, cô Trần Thị Thu Hà - Chủ tịch CĐGD Hà Nội cùng lãnh đạo quận Hai Bà Trưng.

Phát biểu tại buổi lễ, cô Nguyễn Thị Thắm - Hiệu trưởng trường Tiểu học Lê Ngọc Hân cho biết: Những năm học gần đây, Trường tiểu học Lê Ngọc Hân là một trong những điểm sáng của ngành Giáo dục Thủ đô.

Cùng với việc chú trọng xây dựng, hình thành nhân cách cho học sinh một cách sáng tạo, khoa học, ngôi trường đã sớm trở thành một đơn vị có thành tích giáo dục toàn diện. Liên tục trong nhiều năm qua, nhà trường luôn có gần 100% học sinh đạt mức hình thành và phát triển năng lực, phẩm chất.

Trường có 100% giáo viên có trình độ trên chuẩn, 100% giáo viên đạt Chuẩn nghề nghiệp giáo viên Tiểu học. Các thầy cô giáo ngoài truyền thụ kiến thức văn hoá cho học sinh còn thường xuyên chú trọng rèn giũa, hoàn thiện nhân cách cho các em, thực hiện có hiệu quả cuộc vận động xây dựng “Nhà trường thân thiện, học sinh tích cực”.

Niềm vui của 2 ngôi trường mang tên Lê Ngọc Hân 2

Niềm vui của 2 ngôi trường mang tên Lê Ngọc Hân 3

Niềm vui đón nhận Bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia đến với trường THCS Lê Ngọc Hân

Tại Trường THCS Lê Ngọc Hân, cô Hiệu trưởng Nguyễn Thị Kim Khuê chia sẻ: Trường THCS Lê Ngọc Hân thành lập từ năm 1921; trải qua gần 100 năm xây dựng và trưởng thành, giữ vững truyền thống và bề dày lịch sử, các thầy cô giáo, học sinh nhà trường qua các thế hệ đã đạt được nhiều thành tích cao, được đón nhận nhiều phần thường cao quý mà Đảng và Nhà nước trao tặng.

Trường THCS Lê Ngọc Hân luôn là một trong những trường dẫn đầu quận Hai Bà Trưng về truyền thống dạy tốt - học tốt với 39 năm đạt danh hiệu tập thể lao động xuất sắc, lá cờ đầu Giáo dục Thủ đô, được cờ thi đua của UBND TP Hà Nội, được Thủ tướng Chính phủ, Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo tặng nhiều Bằng khen.