Khi tham gia “Chạy đi chờ chi” đã không ít lần Ninh Dương Lan Ngọc đã bày tỏ niềm yêu thích của mình với âm nhạc, cô đã nhiều lần phô diễn giọng ca “trời phú” quãng tám của mình. Thậm chí trong tập mới đây nhất của “Chạy đi chờ chi” có ca sĩ Đông Nhi tham dự, Lan Ngọc không ngần ngại thể hiện hit “Bad Boy” ngay trước mặt chủ nhân của bài hát và bày tỏ hy vọng được Đông Nhi đầu tư quay MV cho mình.

Đáp lại nguyện vọng của Lan Ngọc, Đông Nhi đã đồng ý quay MV cho cô. Địa điểm quay sẽ tại hồ cá nhà Đông Nhi, nữ ca sĩ cũng sẽ đích thân cầm điện thoại quay MV cho Lan Ngọc.

Lời hứa hẹn chắc nịch của Đông Nhi đến với Lan Ngọc

Vậy nhưng có vẻ như những hứa hẹn đó của Đông Nhi vẫn chưa khiến Lan Ngọc hài lòng. Mới đây trong một buổi đi chơi với bạn bè, Lan Ngọc lại tiếp tục phô diễn giọng hát “đầy nội lực” của mình với loạt hit “Cầu hôn” của Văn Mai Hương, “1234” của Chi Dân và cuối cùng là “Bad boy” của Đông Nhi. Cô cũng không quên gửi lời nhắn đến đàn chị.

“Em hi vọng là những gì chị đã hứa thì chị sẽ thực hiện cho em, cho dù là có quay ở hồ cá của chị, ..., thì em vẫn sẽ quyết tâm làm, em muốn được đến để nối ngôi chị, bởi vì chị sắp lấy chồng rồi thì chắc là cái vị trí đó sẽ rất thiếu vắng một người ca sĩ đem tới cho mọi người một giọng hát nội lực, điêu luyện”.

“Em hi vọng rằng sau khi chị nghe được những lời hát này thì chị sẽ dành cho em một sự nhiệt tình hơn, chị sẽ quay cho em bằng một cái máy chuyên nghiệp hơn là cái điện thoại như chị đã nói”. Tiếp đó Lan Ngọc còn hứa hẹn nhận hát tại đám cưới của Đông Nhi với lời quảng cáo nghe khá là hấp dẫn.

Tình chị em qua chiếc MV chắc sẽ bền lâu.

Đã phô diễn “tài năng” đến mức này rồi, hi vọng Đông Nhi có thể nhận được những lời nhắn của Lan Ngọc và sản xuất cho cô một chiếc MV thật xịn xò trong tương lai bằng một chiếc máy quay chuyên nghiệp bên cạnh chiếc hồ cá trong nhà Đông Nhi.