Như mọi năm, có khá nhiều cảnh tượng gây kinh hãi cho sinh viên sau khi quay lại phòng trọ sau Tết. Nào là nồi cơm điện lâu không nấu đã lên mốc meo, những sinh vật bẩn thỉu "quyên sinh" trong lọ mắm, hũ dầu ăn... Và mới đây, dân mạng vừa chia sẻ một cảnh tượng khác vừa bất ngờ lại vừa khôi hài không kém trong series quay lại phòng trọ sau Tết.

Dành cả thanh xuân để ngồi ngắm cây chuối bỗng dưng đội gạch đứng dậy.

Quá bất ngờ trước cảnh tượng này, chàng trai ở trọ đã chụp ngay một tấm chống tay lên cằm say sưa quan sát cây chuối non có sức sống mãnh liệt và đăng lên mạng khoe. Sau khi xuất hiện trên một Fanpage lớn, hình ảnh này lập tức thu hút được sự chú ý của đông đảo người xem với hơn 10k like. Bỗng dưng một chuyện bi hài trở thành chủ đề để dân mạng bàn tán.

Sức sống mãnh liệt của cây non khiến ngươi xem thích thú. 


Trước sự nghi ngờ của dân mạng, bạn có nickname Thuy Ket khẳng định cây chuối chui lên từ lòng đất là chuyện hoàn toàn có thể xảy ra: "Nhiều bạn không tin nhưng nó mọc được nhé, nhà mình trước nó còn đâm thủng nền bê tông cơ".

"Đáng yêu quá! Nghị lực cuộc sống là đây chứ đâu. Hy vọng bạn ý mang trồng nó ra ngoài vườn, khổ thân", Nguyễn Hằng là người yêu thiên nhiên.

Một người dùng mạng cũng chia sẻ tình huống tương tự khi nấm bỗng mọc lên từ nền nhà.

Quốc Hội (tổng hợp)