Nhắc đến nữ đại gia có gu ăn mặc khó hiểu thì nhiều người ngay lập tức sẽ nghĩ ngay đến cái tên Phượng Chanel. Tạm gác lại những ồn ào xung quanh cuộc hôn nhân của nữ đại gia này và Quách Ngọc Ngoan, hôm nay chúng ta hãy cùng "khóc chung" với nhà giàu một hôm, Phượng Chanel đang có một nỗi buồn mà chẳng ai ngờ tới.

Chiếc Mẹc 2 tỷ của Phượng Chanl bất ngờ bị vỡ kính chỉ vì cây xoài trong khu nhà giàu - Ảnh 1
 Phượng Chanel đang có nỗi buồn mà ít người gặp phải.

Chuyện là trên facebook cá nhân, Phượng Chanel trước nay luôn là người kín tiếng, nữ đại gia này ngoài khoản "ăn mặc đồ hiệu như không mặc đồ hiệu" ra, cô cũng thuộc kiểu khép kín, hiếm khi khoe khoang mình có cái này hay có cái kia. Vậy mà mới đây, nữ đại gia này một lần phải khóc khi cây xoài nhà mình có hành động "phản chủ".

Chiếc Mẹc 2 tỷ của Phượng Chanl bất ngờ bị vỡ kính chỉ vì cây xoài trong khu nhà giàu - Ảnh 2
Chiếc Mẹc 2 tỷ của Phượng Chanl bất ngờ bị vỡ kính chỉ vì cây xoài trong khu nhà giàu.

Cụ thể, Phượng Chanel bước ra ngoài tận hưởng bầu không khí trong lành ở khu biệt thự dành cho giới siêu giàu tại Sài Gòn. Để cuộc sống thêm gần gũi với thiên nhiên, vườn nhà Phượng Chanel có trồng cây xoài, đến mùa thì xoài ra quả. Nhưng ngặt nỗi chắc vì quá bận, nữ đại gia này không kịp hái, vậy nên cái kết là trái rụng lung tung, rụng luôn lên chiếc Mẹc trị giá trên dưới 2 tỷ VNĐ!

Chiếc Mẹc 2 tỷ của Phượng Chanl bất ngờ bị vỡ kính chỉ vì cây xoài trong khu nhà giàu - Ảnh 5
Bức ảnh này phát ra tiếng khóc của Phượng Chanel.

Thế là toàn bộ kính phần sau xe của Phượng Chanel đã bị vỡ hết. Dân tình khi xem được clip vừa buồn cười vừa "thương thay" cho nỗi buồn của người giàu. Một số CĐM bình luận rằng: "Đúng là làm người giàu cũng khổ, nỗi buồn này ai thấu?" Hay "Xoài to thế kia vỡ kính là phải rồi, nhà mình mà có mình sẽ không để cho rụng thế đâu".

Chiếc Mẹc 2 tỷ của Phượng Chanl bất ngờ bị vỡ kính chỉ vì cây xoài trong khu nhà giàu - Ảnh 3
Trọng lượng của mỗi quả xoài này chắc cũng khoảng 1-1.2kg.

Hiện bài đăng của Phượng Chanel vẫn thu hút rất lớn bình luận từ CĐM.