Trưa ngày 3/1 vừa qua, Trấn Thành vừa đăng tải lên trang cá nhân bức ảnh chụp cùng bà xã Hari Won, mẹ ruột và cả mẹ vợ của anh. Và để bức hình thêm phần sinh động, nam MC đã đăng kèm dòng caption cực kì hot trend rằng: “Mang tiền về cho mẹ, cho vợ và cho cả mẹ vợ.” Cùng với đó anh cũng than thở đây là một công việc rất khổ.

 - Ảnh 5

Nói đến câu “Mang tiền về cho mẹ” thì đây chính là tên bài hát và cũng là câu rap thịnh hành trong những ngày qua của rapper Đen Vâu. Tuy nhiên nếu như Đen Vâu chỉ làm một đứa con ngoan để mang tiền về cho mẹ thì Trấn Thành lại khổ hơn gấp nhiều lần khi vừa phải mang tiền về cho mẹ, cho vợ và cả mẹ vợ. Có thể thấy trọng trách trong gia đình của anh là cực kì lớn khi làm bờ vai vững chắc cho tất cả những người phụ nữ trong nhà.

 - Ảnh 5

Ngay sau khi đăng tải bài viết này, Trấn Thành nhận được rất nhiều sự đồng cảm từ cư dân mạng. Nhiều người cũng cho rằng đây không phải cách Trấn Thành kể khổ  mà anh đang mượn hit của Đen Vâu để nói lên nỗi lòng của mình đối với bậc sinh thành. Và hơn hết, anh không chỉ biết ơn người sinh ra mình mà còn thể hiện sự tôn kính đó với người sinh ra vợ mình.

 - Ảnh 5

Trấn Thành hiếu thảo quá. Mấy ai đối xử với mẹ vợ được như mẹ đẻ giống anh.

Hảo con, hảo chồng, hảo rể nha.

Có tiền mang về là mừng rồi anh ơi. Của ít lòng nhiều cũng được nhưng thể hiện sự hiếu thảo của mình đối với các mẹ là đủ rồi.

Giờ vợ chồng anh mang thêm baby về cho mẹ nữa là được nha.” – Một số cư dân mạng bình luận.

Trước đó trong chương trình Chị Em Chúng Mình, Hari Won từng chia sẻ với khán giả và các đồng nghiệp rằng, Trấn Thành là người rất có năng khiếu “nịnh” mẹ vợ. Dù ban đầu anh không được lòng mẹ bợ vì trông  còn non trẻ nhưng với sự khéo léo của mình, hiện tại anh đã có mối quan hệ rất thân thiết với mẹ vợ. Ngoài ra anh còn gọi mẹ vợ bằng “chị” vì trông mẹ còn rất trẻ đẹp.

 - Ảnh 5
 - Ảnh 5

Gần đây nhất, ở chương trình Nhập Gia Tùy Tục Hari nhận xét về Trấn Thành: “Anh Trấn Thành là người quá tinh tế, cực kỳ biết lấy lòng bố mẹ vợ nên không có gì xảy ra. Tới bây giờ tôi vẫn thấy mình là người quá may mắn nên mới được như vậy, còn anh Trấn Thành là con rể quá tuyệt vời.”