Vào ngày 28 tháng 9 tới đây, V HEARTBEAT LIVE tháng 9 sẽ chính thức được tổ chức. Sự kiện này cũng được người hâm mộ Việt mong ngóng đó chính là họ được thấy thần tượng "bằng da bằng thịt" của mình.

Mới đây nhất, phía VLIVE đã đưa ra thông tin "nhá hàng" về V HEARTBEAT LIVE tháng 9 sẽ được tổ chức ở Phố đi bộ Nguyễn Huệ. Thay vì vẫn là ở Nhà hát Hòa Bình - địa điểm tổ chức quen thuộc trước đó. Tháng 9 này, BTC của VLIVE đã "chơi lớn" khi quyết định tổ chức chương trình tại Phố đi bộ Nguyễn Huệ. 

Đây là lần đâu tiên V HEARTBEAT LIVE tổ chức ở một sân khấu ngoài trời lớn và rộng thế này. Có lẽ, khán giả Việt sẽ là những người cảm thấy thỏa mãn nhất khi có thể được "quẩy" cùng thần tượng của mình. Điều đặc biệt nữa là, VLIVE đã kí kết hợp đồng với KTO (Tổng cục Du lịch Hàn Quốc) để có thể mang lại cho người xem một chương trình hoành tráng và mãn nhãn cùng với chất lượng âm thanh hoàn hảo.

Thêm vào đó, dàn line-up của V HEARTBEAT LIVE tháng 9 cũng được dần hé lộ. Bên cạnh 2 đại diện của Hàn Quốc là G-FRIEND và SNUPER, BTC của VLIVE cũng dần "bật mí" về dàn nghệ sĩ Việt sẽ tham gia vào đêm nhạc hội. Đó là Noo Phước Thịnh, Gin Tuấn Kiệt, Han Sara, Jsol, Jinju, Avin Lu, Julie. Đêm nhạc VLIVE tháng 9 này chắc chắn sẽ khiến khán giả hài lòng không chỉ về không gian tổ chức mà còn về dàn nghệ sĩ tham dự.

G-FRIEND

SNUPER

Noo Phước Thịnh

Gin Tuấn Kiệt

Ngoài ra, VLIVE sẽ tổ chức buổi fansign của G-FRIEND, SNUPER và Noo Phước Thịnh trước khi diễn ra chương trình để các fan hâm mộ có thể đến gần thần tượng của mình hơn. Đừng bỏ lỡ cơ hội này nhé !