Noo Phước Thịnh đặt chân tới sân bay Hong Kong chiều 22-3

Theo đó, chiều ngày qua (22-3), Noo Phước Thịnh đã có mặt theo đúng lịch trình dự kiến đề tham dự buổi mặt báo giới quốc tế trước thềm sự kiện Hong Kong Asian-Pop Music Festival 2018.

Anh xuất hiện với phong thái tự tin, chuuyên nghiệp, gương mặt sáng cùng bộ vest ấn tượng. Điều đặc biệt là anh trả lời các câu hỏi của MC người Hong Kong bằng tiếng Anh vô cùng lưu loát, trôi chảy khiến các fan không khỏi tự hào. Khi được nam MC hỏi “Được biết đây là lần đầu tiên bạn đến Hong Kong, bạn cảm thấy thế nào”, anh Noo không hề “nao núng” mà trả lời ngay: “Thật ra đây là lần thứ hai tôi tới Hong Kong, lần đầu tiên là vào năm 2016, và tất nhiên tôi vô cùng hào hứng, vinh dự vì được đại diện Việt Nam có mặt ở đây”.

Trong màn giới thiệu của mình, anh tự hào nói rằng mình là một trong những Huấn luyện viên của gameshow truyền hình ăn khách ở Việt Nam: The Voice Vietnam, khiến báo giới có mặt trong khán phòng khá bất ngờ và thích thú.

HKAMF 2018 là một trong những sự kiện âm nhạc hàng đầu châu Á, được tổ chức thường niên từ năm 2011 tới nay. Chương trình hội tụ nhiều ngôi sao châu Á như: Supper Moment (Đài Loan), BTOB (Hàn Quốc), Jannine Weigel (Thái Lan), M.I.C (Trung Quốc)... Năm nay, Hongkong Asian Pop Music Festival 2018 được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Hong Kong vào đêm nay, 23-3. Các nghệ sĩ khu vực sẽ tranh tài với 3 hạng mục: "Giải thưởng siêu sao châu Á", "Ca khúc xuất sắc nhất" và "Màn trình diễn xuất sắc nhất".

Đại diện Việt Nam, Noo Phước Thịnh đã chuẩn bị rất kỹ lưỡng trước khi tham dự chương trình.

Clip Noo Phước Thịnh trả lời phỏng vấn tại cuộc họp báo ở Hong Kong: (Nguồn: Youtube)

 

Khả Ngân