NSND Công Lý chủ động đi lại được sau nửa năm điều trị bệnh khiến bà xã òa khóc vì hạnh phúc

Vian
Bà xã của NSND Công Lý đã không giấu nổi niềm hạnh phúc khi thấy chồng chủ động đi lại được, sức khỏe có tiến triển tốt sau nửa năm điều trị bệnh.

Còn nhớ vào tháng 7/2021, NSND Công Lý bất ngờ nhập viện do ngã tại nhà riêng khiến khán giả vô cùng lo lắng. Sau khi được cấp cứu và điều trị bệnh, nam nghệ sĩ đã được ra viện sau 3 tháng và sức khỏe cũng có những tiến triển tốt hơn.

NSND Công Lý chủ động đi lại được sau nửa năm điều trị bệnh khiến bà xã òa khóc vì hạnh phúc - Ảnh 3

Tuy nhiên, nam nghệ sĩ vẫn chưa thể chủ động đi lại được và vẫn cần đến sự giúp đỡ của vợ. Cũng vì lí do này mà Công Lý vắng mặt trong Táo Quân 2022, vai diễn Nam Tào và Bắc Đẩu đã được phía ekip thay bằng Trung Ruồi và Duy Nam. Dù được đạo diễn ưu tiên cho một vai trong Táo Quân nhưng vì tự trọng của một người làm nghề cũng như tình hình sức khỏe của bản thân nên Công Lý đã từ chối. Sự vắng mặt của Công Lý trong Táo Quân 2022 đã khiến rất nhiều người hụt hẫng và thất vọng.

NSND Công Lý chủ động đi lại được sau nửa năm điều trị bệnh khiến bà xã òa khóc vì hạnh phúc - Ảnh 4
NSND Công Lý chủ động đi lại được sau nửa năm điều trị bệnh khiến bà xã òa khóc vì hạnh phúc - Ảnh 1

Từ đó đến nay, bà xã của NSND Công Lý cũng thường xuyên cập nhật tình hình sức khỏe của chồng trên trang cá nhân khiến người hâm mộ càng yên tâm hơn. Trước đó trong dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, khi đồng nghiệp đến thăm, Công Lý vẫn giữ nguyên tư thế ngồi khiến người hâm mộ đặt dấu chấm hỏi về sức khỏe của anh. Có lẽ sức khỏe của nam nghệ sĩ vẫn chưa được bình phục hoàn toàn nên khó có thể đi đứng như bình thường.

NSND Công Lý chủ động đi lại được sau nửa năm điều trị bệnh khiến bà xã òa khóc vì hạnh phúc - Ảnh 1

Cho đến mới đây nhất, bà xã của NSND Công Lý là Ngọc Hà vui mừng thông báo về việc nam nghệ sĩ đã có thể tự đi lại được để xuống trung tâm thương mại: "Lần đầu tiên Lý già đi xuống dưới trung tâm thương mại với lý do mua đồ uống, dán màn hình điện thoại. Mừng ơi là mừng", vợ NS Công Lý không giấu được cảm xúc vui sướng.

NSND Công Lý chủ động đi lại được sau nửa năm điều trị bệnh khiến bà xã òa khóc vì hạnh phúc - Ảnh 5

Ngay phía dưới bức ảnh này, đồng nghiệp của NS Công Lý cũng thi nhau gửi những lời chúc mừng đến nam nghệ sĩ.

 "Chúc Công Lý nhanh bình phục để quay lại với sân khấu.

Thế này thì ngày đi diễn lại không còn xa nữa rồi. Chúc mừng hai vợ chồng.

Chúc mừng NS Công Lý, mong anh chóng bình phục" - Một số bạn bè của vợ chồng nghệ sĩ bình luận.

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết NSND Công Lý chủ động đi lại được sau nửa năm điều trị bệnh khiến bà xã òa khóc vì hạnh phúc tại chuyên mục Sao - Show của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Sao - Show khác