Dạo gần đây cư dân mạng lại “đổ xô” đi xem bộ phim truyền hình Thái Lan - Girl From Nowhere 2 (Cô Gái Đến Từ Hư Vô phần 2). Bộ phim có nội dung về cô gái Nanno, mỗi tập cô sẽ xuất hiện tại một ngôi trường khác nhau để “trừng phạt” những kẻ “sống lỗi”.

Vai diễn Nanno của Kitty trong Girl From Nowhere.
Vai diễn Nanno của Kitty trong Girl From Nowhere.

Vì phần 1 đã được ra mắt từ 3 năm trước, nên hiện tại cộng đồng mạng lại bắt đầu tò mò về profile của nữ diễn viên thủ vai Nanno. Đó là Kitty Chicha Amatayakul, sinh năm 1993. Cô đã bước chân vào làng giải trí từ năm 17 tuổi với vai trò là thành viên của nhóm nhạc Kiss Me Five và cho ra mắt hàng loạt ca khúc đình đám như: Morning Kiss, Sensitive, One Last Chance…

 - Ảnh 4

Sau khi nhóm nhạc tan ra, Kitty tiếp tục sự nghiệp với vai trò làm người mẫu và diễn xuất. Tuy nhiên phải đến năm 2018 cô mới nổi lên với vai nữ chính Nanno trong Girl From Nowhere. Vai diễn này đã khiến Kitty trở thành gương mặt được yêu thích ở nhiều nước trên thế giới. Nữ diễn viên được yêu thích bởi nhan sắc vô cùng xinh đẹp và sắc sảo cùng ánh mắt lôi cuốn.

 - Ảnh 4

Nhưng điều khiến cư dân mạng bất ngờ hơn chính là học vấn của Kitty. Do học giỏi từ bé nên đến 15 tuổi Kitty đã có chứng chỉ tương đương với bằng tốt nghiệp cấp 3. Và cô gái trẻ đã học xong chương trình Đại học vào năm...18 tuổi. 

 - Ảnh 4

Một số bình luận của netizen Việt về Kitty:

- Đúng là con gái Thái Lan có thần thái dã man, ai cũng có phong cách rất riêng!

- Sinh năm 93 mà vào vai học sinh cấp 3 đỉnh của chóp luôn, mê mẩn!

- Thích chị ấy từ đợt đóng Ngọn Lửa Đam Mê rồi, nhưng Girl From Nowhere thực sự là bước đột phá trong sự nghiệp.

- Mới coi phim cứ tưởng Gen Z luôn đó chứ, ai ngờ sinh năm 93?