Nữ cơ trưởng đầu tiên Việt Nam gây bất ngờ khi đổi giao diện - Ảnh 1Huỳnh Lý Đông Phương là một trong những cái tên được nhiều bạn trẻ biết tới. Không phải ca sĩ, người mẫu hay làm trong giới giải trí nhưng cô cũng có một lượng người yêu mến nhất định. Có lẽ bởi cô là nữ cơ trưởng đầu tiên của nước ta khi mới 27 tuổi.
Nữ cơ trưởng đầu tiên Việt Nam gây bất ngờ khi đổi giao diện - Ảnh 2Bên cạnh việc là nữ cơ trưởng của hãng hàng không quốc gia, bay lượn trên bầu trời, Huỳnh Lý Đông Phương còn gây ấn tượng với người nhìn bởi nhan sắc nổi bật. Thế nhưng, cuộc sống của cô lại rất kín tiếng, ít khi xuất hiện trên mạng xã hội.
Nữ cơ trưởng đầu tiên Việt Nam gây bất ngờ khi đổi giao diện - Ảnh 3Chính vì vậy mà mỗi lần Đông Phương thay ảnh đại diện mới đều khiến mọi người trầm trồ bởi nhan sắc ngày càng đẹp mặn mà hơn.
Nữ cơ trưởng đầu tiên Việt Nam gây bất ngờ khi đổi giao diện - Ảnh 4Mới đây, Đông Phương đã cập nhật hình ảnh mới nhất của mình trên trang cá nhân. Không còn khoác trên người bộ đồ phi công đầy tự hào, cũng không phải những bộ đồ dạo phố đơn giản, nữ cơ trưởng này khiến người nhìn ngạc nhiên với vẻ ngoài sang trọng, quyến rũ và đầy kiêu kỳ.
Nữ cơ trưởng đầu tiên Việt Nam gây bất ngờ khi đổi giao diện - Ảnh 6Trong bức ảnh mới nhất, gương mặt của Đông Phương được trang điểm cầu kỳ, màu son đỏ đậm tôn lên vẻ đẹp của người phụ nữ Á Đông.
Nữ cơ trưởng đầu tiên Việt Nam gây bất ngờ khi đổi giao diện - Ảnh 7Bên cạnh đó, mái tóc ngắn được uốn bồng bềnh, càng làm tăng thêm nét quyến rũ của người phụ nữ U40.
Nữ cơ trưởng đầu tiên Việt Nam gây bất ngờ khi đổi giao diện - Ảnh 8Để phù hợp với phong cách trang điểm, Đông Phương lựa chọn một chiếc váy đen cúp ngực huyền bí, điểm thêm chiếc vòng cổ ngọc trai để tạo điểm nhấn.
Nữ cơ trưởng đầu tiên Việt Nam gây bất ngờ khi đổi giao diện - Ảnh 9Với những ai đã quen thấy Đông Phương trong bộ đồ phi công, tạo hình lần này của cô khá lạ mắt, là sự kết hợp của nét cổ điển và hiện đại.
Nữ cơ trưởng đầu tiên Việt Nam gây bất ngờ khi đổi giao diện - Ảnh 10Nhìn hình ảnh xinh đẹp, sang trọng của Đông Phương, ít ai nghĩ rằng nữ công trưởng này đã bước sang tuổi 35.
Nữ cơ trưởng đầu tiên Việt Nam gây bất ngờ khi đổi giao diện - Ảnh 11Nếu Đông Phương khi đi sự kiện gây ấn tượng với người nhìn bởi sự sang trọng thì khi khoác lên bộ đồ phi công, bay lượn trên cao, cô lại đem lại cảm giác mạnh mẽ, quyết liệt, sẵn sàng “làm chủ bầu trời”.
Nữ cơ trưởng đầu tiên Việt Nam gây bất ngờ khi đổi giao diện - Ảnh 12Ảnh đời thường của Đông Phương cũng khiến nhiều người “rung rinh” bởi sự đơn giản, mộc mạc nhưng vẫn thu hút đến lạ.
Nữ cơ trưởng đầu tiên Việt Nam gây bất ngờ khi đổi giao diện - Ảnh 13Ngoài thời gian làm việc, Đông Phương vẫn dành thời gian cho bản thân để thư giãn, cùng con gái tham gia các hoạt động tại trường.

(theo TT&CS)