Simone Taylor đến từ Nuremberg, Đức bắt đầu theo đuổi sở thích từ tháng 8/2014 khi cô xem những video hướng dẫn chăm sóc và vẽ móng tay trên mạng. Cho đến nay, bộ móng tay của Simone đã dài tới hơn 15cm và việc chăm sóc nó cũng không hề đơn giản.

Nữ sinh 17 tuổi gây bất ngờ với bộ móng tay 4 năm không cắt 1

Bộ móng tay dài 15cm của nữ sinh 17 tuổi khiến nhiều người kinh ngạc

Simone chia sẻ, thời điểm 7/2016 là lúc cô bạn cảm thấy tồi tệ nhất bởi một “tai nạn” nhỏ đã khiến chiếc móng tay bị gẫy. Từ đó đến nay, Simone phải cẩn trọng khi làm mọi việc để tránh việc móng tay bị vướng vào các đồ vật khác. Cô nàng thường xuyên dùng bông để tẩy rửa móng hàng ngày. Đồng thời, Simone cũng dùng 2 lớp sơn móng tay bên ngoài và một lớp dầu để giữ gìn bộ móng quý giá của mình. Và tất nhiên, công cuộc nâng niu những chiếc móng này đã “ngốn” tới 4,5 tiếng đồng hồ của cô nàng.

Nữ sinh 17 tuổi gây bất ngờ với bộ móng tay 4 năm không cắt 2

Nữ sinh 17 tuổi gây bất ngờ với bộ móng tay 4 năm không cắt 3

Sau 1 năm, Simone quyết định khoe thành phẩm độc đáo này trên mạng xã hội và lập tức gây bão trên cộng đồng mạng. Tuy nhiên, phần nhiều ý kiến lại “ném đá” sở thích của Simone vì cho rằng bộ móng dài thườn thượt này vừa mất vệ sinh, vừa cản trở sinh hoạt hàng ngày. Thậm chí, các thầy cô ở trường cũng liên tục thuyết phục Simone cắt ngắn móng tay nhưng không thành công. Bộ móng vướng víu này khiến cô bạn không thể chơi các môn thể thao và điều đó ảnh hưởng khá lớn đến điểm số ở trường.

Nữ sinh 17 tuổi gây bất ngờ với bộ móng tay 4 năm không cắt 4

Nữ sinh 17 tuổi gây bất ngờ với bộ móng tay 4 năm không cắt 5

Nữ sinh 17 tuổi gây bất ngờ với bộ móng tay 4 năm không cắt 6

Thế nhưng, Simone vẫn tự tin khẳng định: "Mình luôn biết ơn những người ủng hộ mình. Họ giúp mình cảm thấy tự tin vào bản thân. Còn với những bình luận tiêu cực, mình sẽ không bao giờ cắt móng tay. Nhìn ngắm những bức ảnh về bộ móng khiến mình cảm thấy hạnh phúc. Thông qua điều này, mình muốn nói với mọi người rằng chúng ta đừng bao giờ bỏ cuộc. Đừng để tâm việc người khác dìm bạn xuống chỉ vì bạn trông không giống họ. Khác biệt tạo nên sự thú vị trong cuộc sống".

Nữ sinh 17 tuổi gây bất ngờ với bộ móng tay 4 năm không cắt 7

Nữ sinh 17 tuổi gây bất ngờ với bộ móng tay 4 năm không cắt 8

Nữ sinh 17 tuổi gây bất ngờ với bộ móng tay 4 năm không cắt 9

Huệ Anh (Tổng hợp)