Trong suốt những ngày qua,  Miss Teen International Việt Nam đang là cuộc thi nhận được rất nhiều sự chú ý và thu hút sự tham gia của đông đảo các thí sinh. Cũng tại cuộc thi đã có rất nhiều gương mặt xinh đẹp xuất hiện, trong đó không thể không kể đến Nguyễn Vũ Thoại Nghi đến từ Thành phố Hồ Chí Minh.

Nữ sinh 2k5 tham dự Miss Teen International Việt Nam: Nhan sắc xinh đẹp, kiếm tiền từ năm 17 tuổi - Ảnh 2

Đến với  Miss Teen International Việt Nam, cô gái Sài thành đã tập trung chau chuốt về ngoại hình cũng như không ngừng nâng cao kiến thức của bản thân. Ngoài việc rèn luyện thể hình, cô nàng còn tự đặt ra cho mình những tình huống mà các giám khảo có thể hỏi trong cuộc thi.

Nữ sinh 2k5 tham dự Miss Teen International Việt Nam: Nhan sắc xinh đẹp, kiếm tiền từ năm 17 tuổi - Ảnh 5

Trước khi nổi tiếng trên mạng nhờ việc tham gia  Miss Teen International Việt Nam, Thoại Nghi đã là gương mặt khá thân quen với nhiều người. Cư dân mạng từng biết đến Thoại Nghi vì danh xưng "tiểu tiên nữ" với vẻ đẹp mong manh và siêu thực của cô. Tuy nhiên cũng vì vẻ ngoài quá xinh đẹp mà không ít người đặt ra nghi vấn rằng Thoại Nghi đã thẩm mỹ từ khi còn nhỏ. Nhưng thực tế đây chính là vẻ đẹp tự nhiên của cô gái sinh năm 2005 và cô cũng cho biết bố mẹ cô không bao giờ chấp nhận việc con cái "can thiệp dao kéo" trên gương mặt.

Nữ sinh 2k5 tham dự Miss Teen International Việt Nam: Nhan sắc xinh đẹp, kiếm tiền từ năm 17 tuổi - Ảnh 1

Khi đối mặt với những luồng dư luận không mấy tích cực, cô nàng vẫn giữ vững tinh thần, tiếp tục tập trung phát triển bản thân và coi đó là động lực để thay đổi, phấn đấu mỗi ngày. Hiện tại, cô nàng đã trở thành một KOL khá nổi tiếng trong giới trẻ và xây dựng được cho mình một sự nghiệp riêng. Trước những ý kiến cho rằng việc trang điểm già hơn so với lứa tuổi, Thoại Nghi cho biết để nhận được các hợp đồng quảng cáo, cô buộc phải trang điểm tốt để có hình ảnh cho khách hàng. 

Nữ sinh 2k5 tham dự Miss Teen International Việt Nam: Nhan sắc xinh đẹp, kiếm tiền từ năm 17 tuổi - Ảnh 4
Nữ sinh 2k5 tham dự Miss Teen International Việt Nam: Nhan sắc xinh đẹp, kiếm tiền từ năm 17 tuổi - Ảnh 3

Để cân bằng giữa công việc và học tập, Thoại Nghi luôn cố gắng sắp xếp mọi thứ thật hợp lí. Cụ thể như buổi sáng Thoại Nghi dành thời gian cho việc học tập, buổi trưa thường tranh thủ makeup để làm các job quảng cáo, đi chụp mẫu ảnh và buổi chiều tối sẽ chỉnh sửa kịch bản, thu âm lồng tiếng và làm các công việc phụ thường ngày. Với tài năng và nhan sắc xinh đẹp, tin chắc rằng Thoại Nghi sẽ là một gương mặt sáng giá trong cuộc thi Miss Teen International Việt Nam năm nay.