Á hậu Dương Tú Anh từng làm bao con tim chao đảo bởi nhan sắc khả ái và hiện đại của mình. Tuy nhiên, cô em họ Linh Anh của nàng Á hậu cũng tiếp tục là cái tên thu hút sự quan tâm của dư luận bởi ngoại hình xinh xắn và gu thời trang sành điệu.

Linh Anh là em gái họ (con cậu ruột) của Á hậu Tú Anh

Linh Anh hiện đang là học sinh lớp 10 của một trường THPT tại Hà Nội. Dù mới chỉ 15 tuổi nhưng nữ sinh đã có mắt thẩm mỹ và tư duy thời trang khá tốt.

Những bức ảnh thường ngày đăng tải trên Instagram cho thấy Linh Anh có khả năng trở thành gương mặt triển vọng trong việc dẫn đầu xu hướng của giới trẻ. Cô bạn rất chuộng phong cách năng động và khoẻ khoắn. Những đôi giày sneaker, ba lô, áo phông, quần sooc là được Linh Anh diện khá thường xuyên.

Không chỉ ghi điểm trong việc chọn lựa trang phục, Linh Anh còn có cách tạo dáng cùng thần thái ấn tượng khi chụp ảnh. Dù đứng trên phố hay trên bãi biển, nữ sinh vẫn khiến bức ảnh trở nên bắt mắt và có hồn.

Cũng giống như các nữ sinh 10X khác, cô bạn là fan của Kpop, cụ thể là nhóm Momoland. Ngoài ra, Linh Anh còn thích xem bóng rổ và có cuộc sống đúng chuẩn “cool kids” thời thượng.

Thần thái quả là không phải dạng vừa đâu