Cách đây không lâu, trên MXH đã chia sẻ một đoạn clip về sự thay đổi ngoạn mục của nữ sinh sau khi thay đổi kiểu tóc. Cụ thể là khi thi đỗ và được nhận vào trường cấp 3 yêu thích, cô bạn được mẹ thưởng và cho đi “đổi ngói”. Nữ sinh quyết định để kiểu  tóc ngắn siêu cá tính, quả thực kiểu tóc này đã cải thiện được khí chất của cô bạn rất nhiều.

Nữ sinh F5 phong cách sau khi thi đỗ trường cấp 3
Nữ sinh F5 phong cách sau khi thi đỗ trường cấp 3
wc_2_2dep
Cô bạn đã thích kiểu tóc này từ lâu nhưng giờ mới có dịp thực hiện

Trước khi “xuống tóc”, gương mặt của nữ sinh trông cũng bình thường. Nhưng mái tóc ngang vai ấy lại khiến tổng thể nước da trông nhợt nhạt hơn. Phải đến khi quyết định "chơi lớn" bằng kiểu tóc mới, cô nàng mới thực sự nổi bật. Nó trông ấn tượng và cá tính hơn nhiều. 

Sau khi bỏ đi mái tóc dài, trông nữ sinh nổi bật và cá tính hơn hẳn
Sau khi bỏ đi mái tóc dài, trông nữ sinh nổi bật và cá tính hơn hẳn

Đáng kinh ngạc là đoạn video này đã nhận được gần 1 triệu lượt xem trên TikTok. Nhiều bình luận cũng khen ngợi sự tâm lý của bà mẹ 

Theo thông tin từ chủ bài đăng cũng là thợ làm tóc cho biết, mẹ của nữ sinh là khách hàng lâu năm bên cửa hàng, còn nữ sinh là lần đầu làm tóc ở đây. Bạn nữ từng học trường THCS Tân Bình (TP. Hải Dương), 9 năm liền đều là học sinh giỏi và giữ vị trí lớp trưởng.

Anh còn cho biết thêm, cô bạn đã ôn thi rất vất vả mới có thể thi đỗ vào trường cấp 3 mình mong muốn với số điểm là 41,1. Việc thay đổi một kiểu tóc mới chính là phần thưởng của mẹ tặng cho cô bạn sau khi thi xong

Đoạn video được đăng tải đã khiến MXH rần rần. Nhiều người không khỏi cảm thấy ganh tị khi bạn gái có một người mẹ tâm lý như vậy.

Dưới đây là một số bình luận của cộng đồng mạng:

- "Nhìn mặt em đó sau khi có quả đầu yêu thích nhìn hạnh phúc gì đâu. Chúc mừng em đã đỗ cấp 3 nhé!".

- "Năm ngoái mình cũng để tóc tomboy thế này trước khi vào đại học. Tưởng không hợp mà hợp không tưởng".

- "Cứ phải gọi là chất. Hồi xưa thích tóc ngắn lắm mà không dám để. Giờ để kiểu đó rồi thì nghiện luôn".