Mới đây trên trang cá nhân của mình, diễn viên Mạnh Trường đã chia sẻ khoảnh khắc chụp hình cùng cô con gái lớn. Được biết trong dịp cuối tuần, nam diễn viên được nghỉ ở nhà nên đã dẫn con gái đi dạo phố và cùng nhau uống cà phê.

 - Ảnh 4

Đăng kèm bức ảnh con gái lên trang cá nhân, nam diễn viên còn chia sẻ hài hước rằng: "Nàng đang ở cái tuổi ẩm ương nên thỉnh thoảng cứ phải rủ đi cafe ểnh ương để tâm sự". Ngay sau khi vừa đăng tải, bức ảnh của bố con nhà Mạnh Trường đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ phía dân mạng. Có thể thấy khi bước sang tuổi 13, con gái của Mạnh Trường ngày càng trổ mã, cao lớn và được thừa hưởng nhiều nét đẹp từ người bố “soái ca”.

“Càng lớn càng xinh đẹp thế này, cho đi thi Hoa hậu đi anh ơi.

Chíp điệu xinh quá, ra dáng chị cả trong nhà.

U là trời, Chíp giống bố quá. Bố là soái ca màn ảnh thì sau này con là Hoa hậu là chuẩn rồi!”. – Một số cư dân mạng bình luận.

 - Ảnh 4

Khi đứng cạnh bố, bé Chíp – con gái Mạnh Trường còn được gọi là “Hoa hậu tương lai” bởi cô bé này sở hữu chiều cao khủng và có ngoại hình xinh đẹp không thua kém gì các thí sinh thi Hoa hậu. Ngoài việc sở hữu chiều cao lý tưởng, con gái Mạnh Trường còn có năng khiếu nghệ thuật khi đánh đàn rất giỏi. Cô bé Chíp cũng rất biết cách tạo dáng trước ống kính với thần thái ngút ngàn, không hổ danh “con nhà nòi”.

 - Ảnh 4
 - Ảnh 4

Ở tuổi 13, cô bạn này được bố nhận xét là như “bà cụ non” và khá “già đời”. Không chỉ tự lo được cho mình mà cô bé Chíp còn rất có trách nhiệm với em trai, cô bạn luôn chăm sóc và yêu thương em trai hết mực. Theo tiết lộ của Mạnh Trường, bé Chíp có ước mơ sau này được trở thành diễn viên giống bố. Sở hữu ngoại hình nổi bật cùng với việc có một người bố tài giỏi, chắc chắn đây sẽ là nền tảng để bé Chíp thực hiện được ước mơ trở trở thành diễn viên trong tương lai. Hãy cùng dõi theo hành trình trưởng thành của cô bé này nhé!