Ơn giời, Hải Tú đã trở lại "tận hưởng mọi điều tích cực" như chưa từng bị Sơn Tùng "tác động vật lý"

Minh Hồng
Hải Tú đã trở lại mạng xã hội sau loạt ồn ào gần đây, khoe nhan sắc vô cùng tươi tắn nhưng dòng trạng thái liệu có ẩn ý gì không ta?

Chưa kịp tận hưởng hết kỉ niệm ngọt ngào trong ngày Valentine, dân tình được phen toán loạn, gạt hết sang bên để hóng chuyện Sơn Tùng và Hải Tú. Cụ thể, theo một nhóm săn tin, cặp đôi Chủ tịch – nàng thơ bị phát hiện đang ở cùng tại biệt thự riêng biệt, hạng sang của Sếp. Nhóm săn tin bắt gặp khoảnh khắc cặp đôi trao nhau ánh mắt tình tứ, chở nhau đi chợ, Hải Tú còn tình cảm ôm eo Sơn Tùng. 

Sơn Tùng - Hải Tú lộ bằng chứng sống chung: Chở nhau trên xe điện còn trao ánh mắt tình tứ - Ảnh 1
Sơn Tùng - Hải Tú lộ bằng chứng sống chung: Chở nhau trên xe điện còn trao ánh mắt tình tứ

Những hình ảnh, clip gần đây càng thêm khẳng định tin đồn tình ái giữa Sơn Tùng và Hải Tú là thật. Từ trước đến nay, netizen nhiều lần râm ran tin đồn Hải Tú hẹn hò Sơn Tùng. Thậm chí, không ít bài đăng cho biết vị chủ tịch luôn coi nàng thơ là "nóc nhà" và sẵn sàng hy sinh nhiều thứ vì nửa kia. 

Tuy nhiên, hạnh phúc chưa được bao lâu thì netizens lại ngã ngửa khi chứng kiến cảnh Chủ tịch có hành vi “tác động vật lý” với bạn gái. Không rõ vì lý do gì mà cặp đôi xảy ra tranh cãi, đằng trai hất vai, đẩy chân nhà gái còn Hải Tú cũng chẳng vui vẻ gì, hậm hực đi vào nhà.

Ơn giời, Hải Tú đã trở lại
Tuy nhiên, sau đó lại xuất hiện clip Sơn Tùng có hành động đẩy chân, hất vai Hải Tú

Đứng trước mọi tin đồn, Sơn Tùng và Hải Tú – vẫn như mọi lần – hoàn toàn im lặng, chỉ tập trung vào công việc, phớt lờ tất cả những lời bán tán về mình. Trong khi dân tình vẫn đang thắc mắc vì sao Chủ tịch lại có hành động “không được soái ca” cho lắm với người thương thì mới đây, Hải Tú cũng đã có động thái mới.

Cô nàng trở lại mạng xã hội, đăng tải loạt ảnh xinh xắn như thiên thần, đặc biệt dòng trạng thái rất đáng chú ý: "Inhaling all that positive vibes" (tạm dịch là: Tận hưởng mọi cảm giác tích cực).

Ơn giời, Hải Tú đã trở lại
Ơn giời, Hải Tú đã trở lại
Hải Tú trở lại mạng xã hội và cho biết đang "tận hưởng mọi điều tích cực" như chưa từng bị Sơn Tùng hất chân, đẩy vai

Trong loạt ảnh, nàng thơ nhà M-TP tươi cười rạng rỡ, thần thái vui vẻ tràn đầy sức sống. 

Ơn giời, Hải Tú đã trở lại
Ơn giời, Hải Tú đã trở lại
Cô nàng đang rất tận hưởng cuộc sống đấy!

Dân tình vẫn dành lời khen cho nhan sắc của Hải Tú nhưng không khỏi hoang mang về dòng caption này. Phải chăng Hải Tú đang ngầm đáp trả mình vẫn vui vẻ trước mọi tin đồn? Câu trả lời chỉ người trong cuộc mới rõ!

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bài liên quan

Bài Sao - Show khác