One Piece live-action thiết lập hàng loạt kỷ lục

One Piece live-action ra mắt không bao lâu đã xô đổ những kỷ lục 'khủng' được thiết lập trước đó bởi Wednesday và Stranger Things.

One Piece live-action được xem là bộ phim xuất sắc nhất hiện tại. Ra mắt từ ngày 31/8, đến nay series của nhà Netflix vẫn chưa hề có dấu hiệu giảm nhiệt.

One Piece live-action đạt được thành công lớn.

One Piece live-action đạt được thành công lớn.

Được chuyển thể từ truyện tranh cùng tên nổi tiếng của tác giả Eiichiro Oda, One Piece mất chưa tới 1 tuần để vươn lên trở thành bộ phim truyền hình được xếp hạng số 1 tại 84 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới.

Thành tích này đã vượt qua thành tích trước đó của ‘chị Tư’ Wednesday và Stranger Things mùa 4, hai bộ phim đạt được cột mốc xếp hạng 1 tại 83 quốc gia và vùng lãnh thổ trong tuần đầu tiên phát hành - thành tích đã được coi là quá khủng.

One Piece đồng thời cũng nhận vô số phản hồi tích cực trên Rotten Tomatoes, trang web tổng hợp, xếp hạng phim và TV Series từ cả nhà phê bình và khán giả.

Với 96% điểm khán giả từ hơn 10.000 người dùng và xếp hạng Tomatometer 83% trên Rotten Tomatoes, One Piece đã trở thành một trong những bộ phim TV Series live action thành công nhất của Netflix.

Dàn diễn viên One Piece nhận được nhiều yêu mến.

Dàn diễn viên One Piece nhận được nhiều yêu mến.

Trước đó, những tác phẩm chuyển thể từ manga/anime sang live action như Death Note và Cowboy Bebop đều trở thành “trái đắng” của Netflix.

One Piece ăn điểm bởi cách triển khai tình tiết nhanh gọn, đúng trọng tâm, sát nguyên tác. Được biết, tác giả Oda Eiichiro không chỉ tham gia góp ý kịch bản mà cả việc tuyển chọn diễn viên. Kết quả là người hâm mộ One Piece được chiêm ngưỡng dàn nhân vật như xé truyện bước ra.

Sự thành công của One Piece live-action được cho là bắt nguồn tự sự giám sát chặt chẽ của tác giả Eiichiro Oda và niềm đam mê của ekip đối với bộ truyện.

One Piece được Netflix mạnh tay đầu tư 18 triệu USD/tập và nhà sản xuất Matt Owens trước đó đã đưa ra lời khẳng định chắc nịch: “Đây là một TV Series được thực hiện bởi một nhóm đông đảo những người chăm chỉ và sáng tạo, tất cả đều yêu thích One Piece”.

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết One Piece live-action thiết lập hàng loạt kỷ lục tại chuyên mục Phim của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Phim khác

Phim hot trình rạp tháng 5

Các phim Hollywood như "Kingdom of the Planet of the Apes", "The Challengers", "Arthur the King" và "Furiosa: A Mad Max Saga" công chiếu trong nước tháng 5.