Ông bố biến thức ăn thành "công trình 3D" vì thương con

Dương Diệu Linh
Vì các con gái bị dị ứng thức ăn nên ông bố này đã "phát minh" bánh mỳ đủ kiểu dáng vô cùng độc đáo và hấp dẫn.

Hai cô con gái út của chú Adam Perry bị dị ứng với nhiều loại thức ăn, vì vậy sáng nào các bạn ấy cũng phải ăn bánh mỳ gối. Chú Adam thương các con lắm, chính vì vậy chú nghĩ ra cách biến những những bánh gối thành những "công trình nghệ thuật 3D" giàu dinh dưỡng.

Khâm phục ông bố

Như vậy thì dù cho sáng nào hai cô con gái nhỏ của chú Adam cũng ăn bánh mỳ gối với dầu hướng dương nhưng họ luôn cảm thấy thích thú và vui vẻ.

Khâm phục ông bố

Chú Adam Perry đã dùng dao để "điêu khắc" bánh mỳ gối thành lò nướng, chiếc thuyền, vị chúa... Những đĩa bánh sáng tạo chú chia sẻ qua Instagram @2slidesoftoast đã thu hút hàng ngàn người hâm mộ.

Khâm phục ông bố

Cả hai cô con gái 13 tuổi và 9 tuổi của ông bố tuyệt vời này đều khó cầm lòng và giấu sự tò mò của mình mỗi sáng. Chú Adam chia sẻ rằng chơi với thức ăn cực vui các bạn ạ, và thực tế bạn có thể làm những đĩa thức ăn ngon lành và vui nhộn như vậy cho cả gia đình của mình.

Khâm phục ông bố

Ai lên đảo hoang cùng Robinson nào? :3

Khâm phục ông bố

Lò nướng bánh làm từ... bánh mỳ.

Khâm phục ông bố

Vị chúa đáng kính.

Khâm phục ông bố

Ngôi nhà sàn mộc mạc.

Khâm phục ông bố

Nấc thang lên thiên đàng.

Khâm phục ông bố

Ai uống trà tôi pha? ^^!

Khâm phục ông bố

Bố cũng có thể xây Empire State nè! :P

Khâm phục ông bố

Ai lên khinh khí cầu du lịch nào?

Khâm phục ông bố

Hay là ra khơi cùng bố nha! <3

 Khâm phục ông bố

Xe đạp ơi, ăn mi rồi có đủ no không nhỉ? =))

Khâm phục ông bố

Sáng rồi, dậy ăn bánh của bố thôi! ^^

Khâm phục ông bố

Bật nhạc và nhảy theo giai điệu bánh mỳ nha! <3

Chim Ưng

Theo MMM

 

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Ông bố biến thức ăn thành "công trình 3D" vì thương con tại chuyên mục Vui - Độc - Lạ của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Vui - Độc - Lạ khác

Không cần ăn, vẫn sống nhăn

Nghe có vẻ vô lý nhưng trên Trái Đất tồn tại một loài sinh vật không cần ăn uống suốt 4 năm mà vẫn sống khỏe mạnh. Đó chính là cá phổi Tây Phi, loài cá sống ở vùng nước ngọt và thở bằng phổi.

"Siêu kỷ lục" trong thế giới động vật

Một số loài động vật tưởng chừng rất đỗi bình thường nhưng lại đang nắm giữ những kỷ lục khó tin trong tự nhiên. Cùng tìm hiểu xem chúng là những con vật nào nhé!

Những sinh vật kì dị bậc nhất hành tinh

Mẹ Thiên nhiên có lẽ vẫn còn ẩn giấu rất nhiều điều bí mật. Chẳng thế mà không ít người sẽ “ngã ngửa” khi nhìn thấy những loài sinh vật kỳ dị, tưởng chừng như chúng đến từ hành tinh khác.