Chú Dominick Cabalo sinh sống ở phía nam bang California, Mỹ đã tạo nên sự bất ngờ cho cậu bạn Nicholas vào mỗi bữa trưa. Những nhân vật hoạt hình nổi tiếng và siêu anh hùng đã được người bố vẽ lên mỗi chiếc túi ăn trưa thật sặc sỡ.

Ông bố quyết định làm điều này bởi cách đây 4 năm, Nicholas thường rất rụt rè, xấu hổ khi kết bạn ở ngôi trường mới. Ông chia sẻ: "Tôi nhận thấy con trai mình ngại ngùng mỗi khi nói chuyện với người khác. Vì vậy, tôi đã nghĩ ra cách vẽ nên tác phẩm nghệ thuật để khá vỡ rào cản, hy vọng con trai mình sẽ có những tình bạn thật đẹp ở ngôi trường mới".

Mặc dù bây giờ Nicholas đã lên trung học nhưng cậu bạn vẫn mong muốn bố sẽ vẽ những nhân vật hoạt hình để cậu có thể nhìn thấy vào mỗi bữa trưa.

Ngoài ra, chú Dominick còn vẽ những hình phù hợp với từng ngày lễ như những nhân vật đáng sợ để chào mừng ngày Halloween vào tháng 10.

Chú Cabalo đã vẽ hơn 500 túi ăn trưa trong suốt 4 năm, và những bức hình ấy thực sự đã có hiệu quả khi giúp Nicholas tự tin hơn ở trường.

Người cha tuyệt vời này thường dành hơn 1 tiếng đồng hồ để vẽ nên tác phẩm ngộ nghĩnh này, nhưng tốn thời gian nhất là bức hình "Đi tìm chú cá Nemo".

Ngọc Hà (Theo Huffingtonpost)