Theo đó, phần 2 của "Ông ngoại tuổi 30" dự kiến mang tên "Đi tìm bà ngoại" sẽ là tiếp diễn câu chuyện làm ông ngoại của MC Sơn Huy khi tất cả mối quan hệ của anh đã được biết đến và thừa nhận.

"Ông ngoại tuổi 30" là phim điện ảnh Việt hóa từ bản gốc Scandal Makers của Hàn Quốc, do đạo diễn Võ Thanh Hòa "cầm trịch" cùng sự tham gia diễn xuất của Trịnh Thăng Bình, Kiều Trinh, Hạ Vi, bé Coca Gia Bảo… Mới đây, theo thông tin từ phía nhà sản xuất, bộ phim đã đoạt doanh thu 35 tỷ đồng sau 13 ngày công chiếu. Dẫu con số này chưa phải quá lớn so với những "bom tấn" Việt hóa khác như: Em là bà nội của anh, Tháng năm rực rỡ, Bạn gái tôi là sếp…, nhưng doanh thu của Ông ngoại tuổi 30 cũng là lời động viên cho ekip sản xuất.

Nam chính Trịnh Thăng Bình cho biết: “Bình rất hạnh phúc vì sau khi ra mắt phim đã thu hút và nhận được phản hồi tốt của khán giả. Và mong trong thời gian tới mọi người sẽ đến xem phim, ủng hộ phim nhiều hơn nữa”.

“Những ngày qua có thể nói là quãng thời gian hạnh phúc nhất trong sự nghiệp làm phim của Hòa. "Ông ngoại tuổi 30" là con cưng của tôi và mong rằng bà con cô bác cũng sẽ cưng “con nó”. Chính sự yêu thích của khán giả là động lực lớn cho tôi cũng như các nhà làm phim khác có động lực để thực hiện những tác phẩm điện ảnh một cách tốt nhất.” - Đạo diễn Võ Thanh Hòa chia sẻ.

Được biết, thông tin về "Ông ngoại tuổi 30" phiên bản Việt cũng đã xuất hiện trên báo chí Hàn Quốc. Cụ thể trên trang ajunews viết: "Sau buổi chiếu đặc biệt vào tối ngày 28.3, phim nhận được phản hồi khá tốt từ giới truyền thông, từ đó càng làm tăng thêm sự mong đợi của khán giả. Phim xây dựng các mảng miếng hài hước cũng như mang đến những giá trị về tình cảm gia đình với người xem một cách tự nhiên và khá trọn vẹn".

Các công tác chuẩn bị cho "Ông ngoại tuổi 30" phần 2 cũng đã bắt đầu được nhà làm phim triển khai.

Khả Ngân (tổng hợp)