"Ông ngoại tuổi 30" sẽ có phần 2 sau doanh thu khủng 35 tỷ đồng

Đinh Mai
Với mức doanh thu 35 tỷ đồng chỉ sau 13 ngày công chiếu, ê-kíp làm phim "Ông ngoại tuổi 30" tuyên bố sẽ có phần 2.

Theo đó, phần 2 của "Ông ngoại tuổi 30" dự kiến mang tên "Đi tìm bà ngoại" sẽ là tiếp diễn câu chuyện làm ông ngoại của MC Sơn Huy khi tất cả mối quan hệ của anh đã được biết đến và thừa nhận.

"Ông ngoại tuổi 30" là phim điện ảnh Việt hóa từ bản gốc Scandal Makers của Hàn Quốc, do đạo diễn Võ Thanh Hòa "cầm trịch" cùng sự tham gia diễn xuất của Trịnh Thăng Bình, Kiều Trinh, Hạ Vi, bé Coca Gia Bảo… Mới đây, theo thông tin từ phía nhà sản xuất, bộ phim đã đoạt doanh thu 35 tỷ đồng sau 13 ngày công chiếu. Dẫu con số này chưa phải quá lớn so với những "bom tấn" Việt hóa khác như: Em là bà nội của anh, Tháng năm rực rỡ, Bạn gái tôi là sếp…, nhưng doanh thu của Ông ngoại tuổi 30 cũng là lời động viên cho ekip sản xuất.

Nam chính Trịnh Thăng Bình cho biết: “Bình rất hạnh phúc vì sau khi ra mắt phim đã thu hút và nhận được phản hồi tốt của khán giả. Và mong trong thời gian tới mọi người sẽ đến xem phim, ủng hộ phim nhiều hơn nữa”.

“Những ngày qua có thể nói là quãng thời gian hạnh phúc nhất trong sự nghiệp làm phim của Hòa. "Ông ngoại tuổi 30" là con cưng của tôi và mong rằng bà con cô bác cũng sẽ cưng “con nó”. Chính sự yêu thích của khán giả là động lực lớn cho tôi cũng như các nhà làm phim khác có động lực để thực hiện những tác phẩm điện ảnh một cách tốt nhất.” - Đạo diễn Võ Thanh Hòa chia sẻ.

Được biết, thông tin về "Ông ngoại tuổi 30" phiên bản Việt cũng đã xuất hiện trên báo chí Hàn Quốc. Cụ thể trên trang ajunews viết: "Sau buổi chiếu đặc biệt vào tối ngày 28.3, phim nhận được phản hồi khá tốt từ giới truyền thông, từ đó càng làm tăng thêm sự mong đợi của khán giả. Phim xây dựng các mảng miếng hài hước cũng như mang đến những giá trị về tình cảm gia đình với người xem một cách tự nhiên và khá trọn vẹn".

Các công tác chuẩn bị cho "Ông ngoại tuổi 30" phần 2 cũng đã bắt đầu được nhà làm phim triển khai.

Khả Ngân (tổng hợp)

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết "Ông ngoại tuổi 30" sẽ có phần 2 sau doanh thu khủng 35 tỷ đồng tại chuyên mục Phim của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Phim khác

Macaulay Culkin muốn tham gia phần phim tiếp theo phim "Ở nhà một mình"

Trong sự kiện kỷ niệm 35 năm loạt phim "Ở nhà một mình", diễn viên Macaulay Culkin – người từng vào vai cậu bé Kevin thông minh, lém lỉnh đã khiến nhiều khán giả bất ngờ khi cho biết anh đang cân nhắc quay lại nếu có một kịch bản thật hay và hợp lý. “Tôi không phản đối đâu, miễn là làm thật chuẩn,” anh vui vẻ chia sẻ.

Lý Liên Kiệt tái xuất màn ảnh rộng

Hai ngôi sao võ thuật nổi tiếng Ngô Kinh và Lý Liên Kiệt sắp cùng xuất hiện trong một bộ phim võ hiệp mới mang tên “Tiêu nhân: Phong khởi đại mạc”. Đây là một trong những bộ phim được đầu tư lớn nhất năm 2026 của điện ảnh Trung Quốc, với kinh phí lên đến 700 triệu nhân dân tệ (khoảng 98 triệu đô la Mỹ).

"Cục vàng của ngoại" dẫn đầu phòng vé

Tuần qua, rạp chiếu phim Việt Nam rất sôi động với nhiều bộ phim mới ra mắt. Trong đó, “Cục vàng của ngoại” vẫn là cái tên được khán giả yêu thích nhất. Theo thống kê của Box Office Vietnam, đến hết ngày 26/10, bộ phim đã thu về khoảng 60 tỷ đồng sau hai tuần công chiếu.