Chiều 21/09, MV "Mình là gì của nhau" của Lou Hoàng được ra mắt sau nhiều lùm xùm về nghi án đạo nhạc và bị copy ý tưởng trước đó. Đây là sản phẩm âm nhạc đánh dấu bước ngoặt hoạt động nghệ thuật của nam ca sĩ.

"Mình là gì của nhau" MV - Lou Hoàng.

Lou Hoàng được biết tới khi được dìu dắt bởi nhạc sĩ - nhà sản xuất OnlyC trong nhiều ca khúc như "Đếm ngày xa em", "Yêu một người có lẽ" song ca cùng Miu Lê... và nhận được nhiều yêu thích từ khán giả. Tuy nhiên, với mong muốn Lou Hoàng tự bước đi bằng đôi chân của chính mình, OnlyC đã quyết định để học trò tập trung cho con đường solo nhưng vẫn định hướng và sản xuất các sản phẩm âm nhạc, như việc sáng tác ca khúc "Mình là gì của nhau" dành cho Lou Hoàng.

"Mình là gì của nhau" với thể loại R&B/Pop nhẹ nhàng, sâu lắng, cùng giai điệu catchy, hứa hẹn sẽ nhận được nhiều yêu thích từ khán giả trẻ. Tuy nhiên, ca khúc cũng gây nhiều tranh cãi khi bị cho rằng có nhiều điểm tương đồng với ca khúc "Bae Bae" của BigBang. Trước khúc mắc này, OnlyC chia sẻ tại buổi họp báo, thừa nhận có lấy cảm hứng từ "Bae Bae" để sáng tác "Mình là gì của nhau" dựa trên phần hoà âm chorus gần giống, tuy nhiên về màu nhạc của cả hai hoàn toàn khác và khẳng định mình không đạo nhạc.

MV "Mình là gì của nhau" được thực hiện tại Thái Lan với kinh phí lớn, do ekip đạo diễn Phan Lên đảm nhận. MV kể về câu chuyện tình tay ba lãng mạn, da diết nhưng cũng nhiều khổ đau và có kết cục buồn. Nam ca sĩ cũng mạnh tay đầu tư vào khâu trang phục với những thiết kế hàng hiệu đắt tiền.

Sau sản phẩm lần này, OnlyC và Lou Hoàng đang lên kế hoạch và sẽ tiếp tục cho ra mắt những bài hát mới mang hơi thở hiện đại. Trước mắt là một dự án solo tiếp theo cho Lou Hoàng, song song đó OnlyC ra mắt bản song ca cùng nữ ca sĩ Bảo Thy.

Lou Hoàng thể hiện "Mình là gì của nhau" tại buổi họp báo.

Mẹ của Lou Hoàng cùng diễn viên trong MV - Linh Sugar cũng đến chung vui cùng Lou Hoàng.

Mai Ngô.

Bảo Thy diện trang phục nổi bật đến chúc mừng thầy trò OnlyC - Lou Hoàng.

Nữ ca sĩ còn thể hiện lại "Công chúa bong bóng" theo phong cách Remix.

Nhạc sĩ Đỗ Hiếu.

Hoàng Tôn.

Karik.

Trương Mỹ Nhân.

Theo Trí Thức Trẻ