Ngày hôm nay (22/1), mọi sự chú ý của truyền thông Hàn Quốc nói riêng và châu Á nói chung đề đổ dồn về đám cưới thế kỷ của Park Shin Hye và Choi Tae Joon. Theo thông tin tiết lộ từ ban tổ chức, hôn lễ được diễn ra riêng tư tại Seoul dưới sự chứng kiến của gia đình và bạn bè, đồng nghiệp thân thiết.

Trước giờ cử hành hôn lễ, bộ ảnh cưới của cặp đôi đã được công ty quản lý Salt Entertainment của nữ diễn viên đã tung ra và khiến cả mạng xã hội xôn xao. Bộ ảnh cưới chụp tại studio với phong cách thanh lịch, đơn giản. Vì đang mang thai ở những tháng đầu nên Park Shin Hye lựa chọn chiếc váy cưới rộng rãi, thoải mái nhưng vẫn tôn được vóc dáng mảnh mai, xinh đẹp của cô.

 - Ảnh 11

Còn chú rể Choi Tae Joon thì diện bộ đồ vest trông vô cùng bảnh bao sánh đôi cùng cô dâu Park Shin Hye trong bộ váy cưới lộng lẫy như công chúa. Trong bộ ảnh này, cô dâu chú rể tươi cười rạng rỡ, ánh lên nét hạnh phúc vỡ oà. Và phải công nhận cặp đôi có tướng phu thê rõ rệt, nhìn quá đẹp đôi trong những bức hình sánh đôi bên nhau.

Park Shin Hye và Choi Tae Joon quen biết sau khi nữ diễn viên là khách mời ở "The King of Dramas" - bộ phim Choi Tae Joon đóng phụ. Park Shin Hye hơn Choi Tae Joon một tuổi. Trước đó, cả hai đã từng là bạn học thân thiết tại trường Đại học Chung Ang, về sau phát triển thành mối quan hệ yêu đương bí mật vào năm 2017. Đầu năm 2018, Dispatch tung ảnh hẹn hò của hai người thì họ mới quyết định công khai hẹn hò và nhận được nhiều sự ủng hộ từ người hâm mộ.

 - Ảnh 11

Vào tháng 11/2021, công ty quản lý của Park Shin Hye đã đưa ra thông báo về việc nữ diễn viên sẽ tổ chức đám cưới với bạn trai Choi Tae Joon vào đầu năm nay. Đồng thời, cô nàng cũng thông báo một tin mừng đến người hâm mộ là cô đang mang thai con đầu lòng. Sau khi đám cưới diễn ra, có lẽ Park Shin Hye sẽ rời xa làng giải trí một thời gian để nghỉ ngơi và chăm sóc em bé khi chào đời.

Cùng ngắm nhìn một số hình ảnh tuyệt đẹp trong bộ ảnh cưới của Park Shin Hye và Choi Tae Joon và những giây phút hạnh phúc của cả hai trong lễ cưới:

 - Ảnh 11
 - Ảnh 11
 - Ảnh 11
 - Ảnh 11
 - Ảnh 11
 - Ảnh 11
 - Ảnh 11
 - Ảnh 11
 - Ảnh 11