Nếu bạn muốn hóng biến mà vẫn duyên dáng thanh lịch thì hãy học ngay cách dưới đây của nữ ca sĩ Bích Phương nhé! Trước tiên, nhắc đến Bích Phương thì ai cũng biết ngay đến cô nàng ca sĩ có tính cách lầy lội, thích bày trò trêu fan hay tung những status cực mặn mòi lên MXH. Nhưng không chỉ mặn thôi đâu, Bích Phương còn đích thị là một "thánh hóng" của Vbiz nữa cơ.

Những pha hóng biến “có một không hai” của Bích Phương khiến dân mạng cười ngất - Ảnh 5
Bích Phương là một ca sĩ có tính cách hết sức hài hước.

Chuyện là trong một buổi phỏng mới đây, chính Bích Phương đã thừa nhận mình không phải là người chăm dùng "social" (mạng xã hội), nhưng nếu dùng thì cũng chỉ để... hóng chuyện mà thôi. "Thật ra tôi không phải là người chăm dùng social (mạng xã hội) đâu vì social chị chỉ dùng để đi hóng chuyện thôi", Bích Phương khẳng định.

Những pha hóng biến “có một không hai” của Bích Phương khiến dân mạng cười ngất - Ảnh 1
 Bích Phương dùng MXH cũng chỉ để đi hóng chuyện.

Đáng chú ý, khi được hỏi "Bích Phương có nick phụ không?", nữ ca sĩ thừa nhận ngay: "Tôi có chứ. Tôi nghĩ trong xã hội này ai cũng nên có một cái. Mình có khẩu nghiệp hay hóng ở đâu thì cũng âm thầm thôi".

"Ngày xưa tôi đi lướt qua một livestream kem trộn, thế là người ta chụp màn hình lại là ‘Bích Phương xem livestream kem trộn’. Sau lần đấy, tôi không dùng nick đấy để xem livestream nữa. Tức là mình cũng không khẩu nghiệp ở đâu nhưng mình muốn xem cái gì cũng tự nhiên hơn", Bích Phương thoải mái chia sẻ.

Những pha hóng biến “có một không hai” của Bích Phương khiến dân mạng cười ngất - Ảnh 4
Cô nàng còn lập hẳn một nick phụ để chuyên đi "hóng chuyện".

Chia sẻ của Bích Phương nhanh chóng thu hút đông đảo sự chú ý và đang được lan truyền rộng rãi trên MXH. Netizen lại được dịp "trêu" Bích Phương và còn truy tìm ngay nick phụ của Bích Phương là gì đây? Tuy nhiên cô nàng đã cố tình dùng nick phụ rồi thì fan cũng rất khó để phát hiện ra.

Mới đây, với tính cách “lầy lội” của mình, Bích Phương cũng vừa comeback với ca khúc Đố anh đoán được, thay vì cho khán giả lắng nghe ca khúc của mình thì cô nàng này lại đặt ra câu hỏi cho người nghe. Với màn tung bản audio, Bích Phương còn nhờ chị Google đọc hộ và đem đến cho người hâm mộ một “cú lừa” ngoạn mục.

Những pha hóng biến “có một không hai” của Bích Phương khiến dân mạng cười ngất - Ảnh 2
Cô nàng vừa comeback với ca khúc Đố anh đoán được.
Được biết, Bích Phương cũng là chủ nhân của loạt bản hit như Một cú lừa hay Đi đu đưa đi từng làm “khuấy đảo” giới trẻ và MXH. Hy vọng với những lần comeback tiếp theo, cô nàng sẽ nhận được đông đảo sự ủng hộ từ fan cũng như cộng đồng yêu nhạc.