Hành trình Trạm Cảm Xúc của 1989s Entertainment đã trải qua 4 trạm: Thưởng thức nỗi buồn của Tiên Cookie, Mẩy thật mẩy của BigDaddy, Hâm nóng của Emily, Em là điểm yếu của anh trong Trái tim trống vắng. Bước vào trạm dừng chân thứ 5, Bích Phương chính là chủ nhân của trạm với ca khúc Đố anh đoán được.

Bích Phương tung video ca khúc Đố anh đoán được nhưng hóa ra lại là “một cú lừa”? - Ảnh 2
Đố anh đoán được là ca khúc thứ 5 trong hành trình của Trạm cảm xúc.

Ca khúc thuộc thể loại Electro/Pop/Dance, được sáng tác bởi bộ ba: Tiên Cookie, Phạm Thanh Hà, Phúc Du, mix & master bởi DươngK. Bài hát chính là câu đố với đáp án là một nơi chốn ưa thích, đồng thời là tên Album Vol.3 của Bích Phương.

Bích Phương tung video ca khúc Đố anh đoán được nhưng hóa ra lại là “một cú lừa”? - Ảnh 7
Lần comeback này của Bích Phương khiến khán giả vô cùng háo hức.

Thế nhưng với một "danh hài" như Bích Phương thì lyrics video này cũng không thể "bình thường" được. Thay vì tung MV Lyrics như mọi khi, cô nàng lại đưa ra câu đố cho các fan. Chẳng những thế, vì giấu giai điệu nên Bích Phương còn... nhờ chị Goolge hát hộ. 

Bích Phương tung video ca khúc Đố anh đoán được nhưng hóa ra lại là “một cú lừa”? - Ảnh 1
Fan "tá hỏa" vì không thấy giọng Bích Phương mà nghe toàn google đọc.

Ngoài ra, trong một tiết lộ dưới bài đăng trên Facebook, Bích Phương không quên dặn dò fan: "Tìm những gợi ý đầu tiên ẩn chứa trong lyrics bài hát nhé. Gợi ý thứ 2 sẽ có trong music video Đố anh đoán được lúc 20:00 ngày 26/05/2021".

Bích Phương tung video ca khúc Đố anh đoán được nhưng hóa ra lại là “một cú lừa”? - Ảnh 5
Thay vì tung bài hát cho fan thì Bích Phương lại đố ngược lại.

Với MV Lyrics này, để có thể "bắt" được đúng nhịp với chị Google quả là một thử thách khó nhằn với các fan của Bích Phương. Bên cạnh đó, có xem đi xem lại cũng khó có thể đoán ra được rốt cuộc thì cô nàng đang ở đâu. Quả là như một trò đùa!

Bích Phương tung video ca khúc Đố anh đoán được nhưng hóa ra lại là “một cú lừa”? - Ảnh 4
Có lẽ từ nay phải gọi Bích Phương là "danh hài".

Tuy nhiên thì phiên bản lyrics video độc nhất vô nhị và chưa từng có tiền lệ trước đó của Vpop đến từ "danh hài" Bích Phương quả là khiến cho người xem giải trí hết cỡ nhưng cũng "xoắn" não không hề kém. Và đây quả thực là một cách ra mắt MV quá sức sáng tạo và độc đáo chỉ mình Bích Phương mới nghĩ ra!

Bích Phương tung video ca khúc Đố anh đoán được nhưng hóa ra lại là “một cú lừa”? - Ảnh 6
Bích Phương toàn tung "cú lừa" khiến ai nấy ngỡ ngàng.

Nói thêm về Đố anh đoán được, trong những ngày mà dịch bệnh đang quay trở lại, mọi người đều ít nhiều giữ trong mình những cảm xúc tiêu cực, u ám. Bởi vậy, giai điệu sôi động của Đố anh đoán được từ Bích Phương sẽ giúp người nghe “sạc" lại nguồn cảm xúc tích cực, có thêm năng lượng vui vẻ, tràn ngập tình yêu và hạnh phúc.

Hãy cùng chờ đón sự xuất hiện của Bích Phương vào 26/5 tới nhé!