Theo truyền thông Hàn đưa tin vào sáng 9/9, BTS đang thảo luận cho việc sẽ nhập ngũ cùng một lúc mục đích nhằm giảm thiểu khoảng trống trong lịch trình của nhóm. Các thành viên cũng mong muốn có sự trở lại của đầy đủ 7 người hơn là việc tham gia các hoạt động solo hay unit.

Được biết các thành viên của BTS là "anh cả" Jin (1992) sẽ lên đường nhập ngũ vào năm tới và kế tiếp theo thứ tự sẽ là Suga, RM, J-Hope, Jimin, V, cuối cùng là em út Jungkook. Nếu BTS nhập ngũ theo dự đoán trên như những nhóm nhạc khác thì có thể mất từ 4 năm đến 5 năm thậm chí là 10 năm để các thành viên có thể xuất ngũ và cùng nhau hoạt động trong nhóm. Điều này sẽ khiến khán giả nóng lòng khi mất nhiều thời gian để chờ đủ 7 mảnh ghép của BTS đứng trên sân khấu. Tuy nhiên, đối với một nhóm nhạc đang cống hiến hết mình và đem lại vô số thành công cho nền âm nhạc Hàn Quốc như BTS thì việc các anh chàng muốn rút ngắn thời gian nhập ngũ bằng cách cùng nhau đi nghĩa vụ quân sự cũng là điều dễ hiểu. Không ít trang báo mạng đưa tin về việc này, nhưng vẫn chưa có một thông tin nào chính thức từ BTS hay Bighit.

Bên cạnh tin đồn về việc BTS thảo luận nhập ngũ cùng nhau, báo Hàn cũng đưa tin về cơ hội "miễn trừ nghĩa vụ quân sự" của boygroup nhà Big Hit. Vào 2018, đại diện Bộ văn hóa thể thao và du lịch Hàn Quốc từng cho biết giới chức sẽ bàn bạc với Bộ quốc phòng về việc miễn giảm nghĩa vụ quân sự cho các nghệ sĩ văn hóa có ảnh hưởng lớn. Khán giả Hàn cho rằng với những thành tích đã đóng góp cho Hàn Quốc, BTS xứng đáng được miễn nhập ngũ.