Phải "nghỉ dưỡng" thêm 14 ngày, dàn cầu thủ than nhớ nhà, Tấn Trường sợ phải ăn một món đặc biệt

Lại Ninh
Nhận được thông tin phải ở lại khu nhà giàu để nghỉ ngơi thêm 14 ngày, dàn cầu thủ của đội tuyển Việt Nam mang trong mình nhiều tâm trạng khác nhau.

Đội tuyển Việt Nam chính thức hạ cánh vào ngày 17/6 và được đưa đến "nghỉ dưỡng" tại một khách sạn ở quận 7, TP.HCM trong 7 ngày. Nếu đúng theo lịch là ngày 24/6 vừa qua, các chiến binh áo đỏ sẽ được trở về nhà đoàn tụ cùng gia đình sau thời gian xa cách.

Phải
Đội tuyển Việt Nam hiện đang ở tại khách sạn ở TP. HCM.

Tuy nhiên, vì một số thay đổi mà đội tuyển Việt Nam phải ở lại khách sạn thêm khoảng 2 tuần. Sau khi nghe tin "đường về nhà sao còn xa quá", trên MXH, các cầu thủ đã liên tục cập nhật tình hình, người thì chán ăn, người nhớ nhà da diết nhưng cũng có người "gượng cười" cho qua ngày.

Đầu tiên phải kể đến cầu thủ nhỏ tuổi nhất - Đoàn Văn Hậu đã đăng tải một bức ảnh trên sân cỏ rất tươi tắn, khoe nụ cười tỏa nắng khiến fan "xỉu up xỉu down".

Phải
Đoàn Văn Hậu đăng tải bức ảnh với nụ cười tươi rói.

Ngay sau đó, nam cầu thủ còn đăng tải thêm bức ảnh cười rạng rỡ trong một chuyến du lịch. Nhiều người cho rằng Hậu trông ổn đó, nhưng là đang gượng cười thôi chứ đăng ảnh đi chơi thế kia thì đang thèm được bung xõa lắm rồi.

Phải
Đoàn Văn Hậu cũng nôn nao về với gia đình lắm rồi đây!

Trong khi đó ở một căn phòng khác thì Hà Đức Chinh lên mạng tìm lại bức ảnh mình được chụp khi đang nhìn ra khung cửa sổ với tâm trạng "mẹ ơi con muốn về nhà".

Phải
Dáng ai đó đang trầm tư bên cửa sổ.

Còn chàng trai Đình Trọng thì đã khá nhiều ngày không cạo râu nên nhìn già đi trông thấy. Fan đoán rằng anh không mang dao cạo râu, lại không được tiếp xúc với đồng đội nên cứ để râu mọc dài thế kia.

Phải
Đình Trọng "quên" cả việc cạo râu.

Ở một diễn biến khác, hội cầu thủ đã có chủ cũng đồng loạt đăng tải những tâm tư "so deep", thể hiện nỗi nhớ nhung gia đình. Điển hình như Phan Văn Đức, ngay khi vừa chụp được khoảnh khắc mưa bay buồn bã thì đã vội đăng tải dòng trạng thái: "Nhớ 2 mẹ con".

Phải
Phan Văn Đức đang rất nhớ gia đình nhỏ của mình.

Người khắc khổ nhất chắc có lẽ là ông chú thủ môn Tấn Trường, bởi cứ ngỡ là sẽ được ăn cơm ngon vợ nấu ai ngờ lại phải ăn bào ngư vi cá thêm 12 ngày nữa. Nhìn bức ảnh hoảng hốt của "vựa muối" thì cư dân mạng cũng cảm nhận được nỗi khổ này nhưng CĐM cũng bật cười vì quá hài hước.

 

Phải
Ăn bào ngư vi cá mà mặt Tấn Trường lại thế này đây.
Phải
Quế Ngọc Hải cũng nhanh chóng vào "cà khịa" đàn anh.

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bài liên quan

Bài Giải trí khác