Nhắc đến Nam Trung nhiều khán giả sẽ nghĩ ngay đến vị giám khảo khó tính, xéo sắc, không ngần ngại chỉ ra khuyết điểm của thí sinh. Mỗi ý kiến mà anh đưa ra đều cho thấy khả năng chuyên môn cao cùng mong muốn các thí sinh cải thiện bản thân hơn. Một phần cũng vì tính cách thẳng thắn, sắc sảo của Nam Trung nên những lời nhận xét của anh có phần gay gắt đối với các thí sinh. 

Phạm Thoại đại chiến giám khảo Nam Trung tại TikTok FlashUp 2021 - Ảnh 1

Mới đây, Nam Trung tiếp tục giữ vai trò giám khảo tại chương trình TikTok FlashUp. Tại đây anh đã có nhiều lời góp ý tới dàn thí sinh tham gia, bên cạnh những thí sinh tiếp thu ý kiến của giám khảo Nam Trung vẫn có một số thí sinh giữ vững lập trường của mình và không ngần ngại thể hiện quan điểm của bản thân theo một cách khá tiêu cực. Điển hình có thể kể tới thí sinh Norin Phạm

Ở hạng Fashion Icon, Norin Phạm đã lựa chọn bộ trang phục chiến binh để dự thi. Tuy nhiên chủ đề của phần thi này lại là  "Gửi lời cảm ơn đến những người đang vất vả chống dịch" nên bộ trang phục của anh chàng đã “lạc đề”, không thể hiện được ý nghĩa của thông điệp. 

Phạm Thoại đại chiến giám khảo Nam Trung tại TikTok FlashUp 2021 - Ảnh 2

Đứng trước những lời nhận xét bộ trang phục "mang tính khiêu khích và chướng tai gai mắt" của giám khảo Nam Trung, Norin Phạm cho rằng bộ đồ chiến binh của anh có thể không liên quan đến chủ đề nhưng không hề có tính chất khiêu khích như Nam Trung đã nói.

 "Ngay từ đầu clip, em đã cởi bỏ khẩu trang thể hiện thông điệp tự bảo vệ bản thân. Đoạn sau có những động tác mạnh mang tính thời trang. Tất cả các phần thi của em đều liên kết với nhau, chứ không như anh Nam Trung nói là chướng tai gai mắt”, Norin Phạm giải thích.

Trước những lời biện minh đó, giám khảo Nam Trung đã đưa ra những câu hỏi để Phạm Thoại có thể tự trả lời và tìm ra khuyết điểm của bản thân. 

"Em đã làm việc với thời trang rất nhiều, em có hiểu, thời trang có ngôn ngữ hay không? Hai phần ngực nhọn hoắt đập vào màn hình cùng đường viền xung quanh, ngôn ngữ là gì?"

Phạm Thoại đại chiến giám khảo Nam Trung tại TikTok FlashUp 2021 - Ảnh 3

Bên cạnh đó Nam Trung cũng nhắc nhở Mèo Thoại về thái độ làm việc và cách bày tỏ quan điểm của mình với người khác. Anh cho rằng nếu Phạm Thoại muốn thuyết phục một ai đó cần phải dùng thái độ từ tốn và đưa ra được những quan điểm đúng đắn, có dẫn chứng cụ thể. 

Phạm Thoại đại chiến giám khảo Nam Trung tại TikTok FlashUp 2021 - Ảnh 4

Do phần thể hiện chưa tốt nên Norin Phạm đã phải dừng chân ở vòng thi này, anh hứa hẹn với khán giả, nhất định sẽ quay trở lại với một phiên bản tốt hơn trong tương lai.