Một đoạn phim được cắt ra từ bộ phim “The Lion King” mới đây đã được tung ra để thỏa cơn ngóng trông của những người hâm mộ. Không ngạc nhiên khi đoạn phim ngay lập tức trở nên sốt sình sịch.

Đây là phân cảnh lần đầu tiên Timon và Pumbaa gặp Simba. Khi đó Simba đang chạy trốn khỏi Scar, quá mệt mỏi cậu đã gục xuống và bị lũ kền kền bâu kín xung quanh. Mọi chuyện tưởng chừng như đã chấm hết với Simba, nhưng lúc đó Timon và Pumbaa xuất hiện và đã cứu chú sư tử non. Đó là mở đầu cho tình bạn tuyệt đẹp của bộ ba này.

Cặp đôi Timon và Pumbaa vẫn đem lại cho người xem những tình huống cười chảy nước mắt. Khi Pumbaa bảo “Nhìn kìa đó là một con sư tử non” thì Timon ngay lập tức phủ nhận lời nói của người bạn thân “Đó không phải là sư tử, đó là một con chim đầy lông thôi”. Tuy nhiên ngay khi nhìn thấy hàm răng sắc bén của Simba, Timon ngay lập tức nhảy dựng lên và chạy trốn, cũng may cậu còn nhớ đến người bạn thân của mình và gọi Pumbaa chạy cùng.

Phân cảnh Timon và Pumbaa gặp Simba trong “The Lion King” khiến fan cười muốn ná thở 1

Đối lập với Timon, Pumbaa lại rất hứng thú với Simba, cậu còn mè nheo, làm nũng với Timon để được giữ chú sư tử non lại. “Tớ hứa sẽ dắt nó đi dạo mỗi ngày, nếu nó gây phiền phức gì tớ sẽ dọn dẹp cho”. Sau cùng Timon cũng bị Pumbaa thuyết phục và đồng ý sẽ “nuôi” Simba. Pumbaa còn hào hứng đặt tên cho chú sư tử non là “Fred”.

Đoạn phim gợi cho chúng ta nhớ ngay về bộ phim “The Lion King” bản 1994. Tuy có đôi chút chi tiết khác biệt nhưng bộ ba Timon, Pumbaa và Simba đều được tái hiện tuyệt vời trong bản live-action.

Phân cảnh Timon và Pumbaa gặp Simba trong “The Lion King” khiến fan cười muốn ná thở 2

Bên cạnh đó bản remake “The Lion King” sẽ được giữ nguyên toàn bộ các bài hát kinh điển từ bản gốc và bổ sung thêm một số bài hát mới. Bộ phim được hứa hẹn là sẽ đem ký ức tuổi thơ của mọi người trở lại.