Kể từ khi về chung một nhà vợ chồng Phan Mạnh Quỳnh luôn khiến cho người hâm mộ nhiều phen phải ôm bụng cười bởi sự hài hước của cả hai. Nhất là Phan Mạnh Quỳnh, nếu anh nhận mình “mặn mòi” số 2 thì chắc ko ai dám nhận vị trí số 1.

Từ khi kết hôn, Phan Mạnh Quỳnh ngày càng trở nên 'mặn  mòi'.
Từ khi kết hôn, Phan Mạnh Quỳnh ngày càng trở nên "mặn  mòi".

Chỉ vừa mới đây thôi, Phan Mạnh Quỳnh đăng dòng status có vẻ “nhạt nhẽo” nhưng lại khiến ai nấy bật cười vì sự nhạt có chủ ý này. Anh chàng đã có một dòng trạng thái siêu dài khiến dân tình phải ngạc nhiên, anh viết: "Mọi người cùng đọc truyện cổ tích cho nhau ngủ nhé. Thạch Sanh. Ngày xửa ngày xưa, ở quận Cao Bình có hai vợ chồng tuổi già mà chưa có con..."

Phan Mạnh Quỳnh nổi hứng kể chuyện giữa đêm.
Phan Mạnh Quỳnh nổi hứng kể chuyện giữa đêm.

Khi đọc tới đây người hâm mộ cứ ngỡ rằng anh chàng đang ẩn ý về chuyện hôn nhân của hai vợ chồng nhà Phan Mạnh Quỳnh. Nhưng sau khi đọc hết toàn bộ nội dung của status thì khán giả mới ngã ngửa khi chợt nhận ra chủ nhân hit Vợ người ta chỉ đang copy y nguyên câu chuyện Thạch Sanh trên mạng mà thôi.

Cư dân mạng thay nhau vào "trách móc", "bắt đền" vì anh chàng viết một câu chuyện dài khiến cho mọi người đã lãng phí hàng chục phút của cuộc đời để mong chờ một ẩn ý gì đó từ anh. Thậm chí diễn viên Anh Đức còn hài hước bình luận: "Ngày xưa có đọc hết đâu. Nhưng giờ Quỳnh đăng nên mới ngồi đọc hết".

May nhờ có Phan Mạnh Quỳnh mà khán giả mới biết đến câu chuyện này.
May nhờ có Phan Mạnh Quỳnh mà khán giả mới biết đến câu chuyện này.

Sau khi thấy chồng mình đăng status dài kể về một câu chuyện cổ tích thì bà xã Khánh Vy đã nhanh chóng vào xin lỗi khán giả thay cho “chính chủ”.

Bà xã Phan Mạnh Quỳnh vào thanh minh cho sự 'nhạt nhẽo' của chồng.
Bà xã Phan Mạnh Quỳnh vào thanh minh cho sự "nhạt nhẽo" của chồng.

Trước đó, Phan Mạnh Quỳnh cũng trở thành “vựa muối” của showbiz chỉ qua một câu nói. Chẳng biết có chuyện buồn phiền gì mà chủ hit Vợ người ta bỗng lên MXH than thở với dân tình. Tưởng đâu sẽ là những lời buồn rầu kiếm tìm sự đồng cảm, nhưng không! Anh chàng đăng một status đậm chất “gen Z” khiến cư dân mạng thay đổi hoàn toàn góc nhìn về độ “mặn” của anh. Theo đó, Phan Mạnh Quỳnh viết: "Tôi có một ngày không được vui, tôi muốn lan tỏa năng lượng đó đến tất cả mọi người". 

Câu nói này cũng thành hot trend trên MXH thời gian qua.
Câu nói này cũng thành hot trend trên MXH thời gian qua.

Khi trở thành khách mời của show hẹn hò Người Ấy Là Ai, Phan Mạnh Quỳnh cũng để lại nhiều "muối" cho chương trình. Cụ thể, trước những bộ trang phục đầy chất "chặt chém" của Hoa hậu Hương Giang, siêu mẫu Võ Hoàng Yến và Á hậu Thùy Dung, nhạc sĩ chia sẻ: "Quỳnh đến đây không lộng lẫy được thì mình mặc sơ sơ thôi… Cái chính Quỳnh đến đây để xem khả năng nhìn người của mình đã tốt chưa, và để có những kinh nghiệm trong cuộc sống".

Hóa ra sự hài hước này đã có từ rất lâu.
Hóa ra sự hài hước này đã có từ rất lâu.

Ngoài ra cách bình luận, phân tích về các chàng trai trong chương trình của chủ nhân hit Có chàng trai viết lên cây cũng độc đáo đến độ dàn khách mời "chịu không nổi".