Phân tích “tín hiệu vũ trụ” MV mới của Đen Vâu, đề Văn Tốt nghiệp sẽ vào bài nào?

Trà Chank
“Nhà tiên tri” Đen Vâu ra mắt MV Mang Tiền Về Cho Mẹ, cùng dự đoán những dấu hiệu gợi ý có thể có trong đề thi Tốt nghiệp môn Văn nhé!

Nam rapper Đen Vâu đang là cái tên được CĐM nhắc tới nhiều nhất ở thời điểm hiện tại khi một lần nữa anh lại có gợi ý đoán đề Văn thi Tốt nghiệp THPT 2022 bằng MV Mang Tiền Về Cho Mẹ. 

Cứ mỗi lần Đen Vâu ra MV mới, hội học sinh lại được phen rần rần bởi những bởi những hint trùng khớp với đề thi Văn không chỉ 1 mà rất nhiều lần. Hãy cùng Thieunien.vn phân tích những “tín hiệu vũ trụ” có trong MV Mang Tiền Về Cho Mẹ của Đen Vâu nhé! 

Đầu tiên là hình ảnh Đen ôm cá ngoài biển khơi, biển khiến chúng ta liên tưởng đến nước. Đúng đừng bỏ qua những bài liên quan đến nước, tất cả những bài liên quan đến nước đều phải học hết. Nước của sông Mã, nước của Đất Nước, nước của sông Đà, nước của sông Hương,... 70% cơ thể của chúng ta là nước và 70% thông điệp của vũ trụ lần này cũng là nước. Nó chắc nịch như cái gật đầu trìu mến của chú Đen. 

Phân tích “tín hiệu vũ trụ” MV mới của Đen Vâu, đề Văn Tốt nghiệp sẽ vào bài nào?  - Ảnh 3

 

Phân tích “tín hiệu vũ trụ” MV mới của Đen Vâu, đề Văn Tốt nghiệp sẽ vào bài nào?  - Ảnh 1
Phân tích “tín hiệu vũ trụ” MV mới của Đen Vâu, đề Văn Tốt nghiệp sẽ vào bài nào?  - Ảnh 2

Tuy nhiên trên mặt nước lại xuất hiện vô số con sóng. Đúng! “Sóng bắt đầu từ gió. Gió bắt đầu từ đâu. Em cũng không biết nữa” chắc là đề thi ra. Đã có nước lại còn có cá, sau 2 triệu năm ngụp lặn, chú Đen đã nhặt được con cá khổng lồ ở đâu về. Ơ chẳng lẽ là “Vợ Nhặt”, cũng có thể lắm chứ! 

Phân tích “tín hiệu vũ trụ” MV mới của Đen Vâu, đề Văn Tốt nghiệp sẽ vào bài nào?  - Ảnh 1

Có nước, có cá, một tín hiệu quá rõ ràng, có thể nào là “Đoàn Thuyền Đánh Cá”? Dù rời xa ghế nhà trường đã lâu nhưng tiềm thức vẫn mách bảo tôi rằng, “Đoàn Thuyền Đánh Cá” là đề thi vào lớp 10. Lịch sử cũng cho thấy bài này chưa bao giờ xuất hiện trong đề thi Tốt nghiệp. Tuy nhiên bạn nào chuẩn bị thi lớp 10 thì lưu ý nhé. 

Phân tích “tín hiệu vũ trụ” MV mới của Đen Vâu, đề Văn Tốt nghiệp sẽ vào bài nào?  - Ảnh 1

Nhưng mà khoan, dừng khoảng chừng 2 giây để thấy sao con cá của chú Đen lại giống cây đàn ghi ta, “Đàn ghi ta của Lorca” chăng? 

Phân tích “tín hiệu vũ trụ” MV mới của Đen Vâu, đề Văn Tốt nghiệp sẽ vào bài nào?  - Ảnh 1

Nghe qua thấy có vẻ như trong MV Mang Tiền Về Cho Mẹ của Đen Vâu quá trời nhiều “tín hiệu”, tuy nhiên đó chỉ là những dự đoán vui mà thôi. Các sĩ tử 2k4 muốn trúng đề Văn Tốt nghiệp 2022 chỉ có một cách duy nhất là học hết, học không sót một bài nào trong sách giáo khoa.

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Phân tích “tín hiệu vũ trụ” MV mới của Đen Vâu, đề Văn Tốt nghiệp sẽ vào bài nào? tại chuyên mục Sao - Show của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Sao - Show khác