Trấn Thành được mệnh danh là “bản chứng rating”, thỏi nam châm hút khán giả khi mỗi chương trình anh góp mặt đều gây tiếng vang lớn, thu hút hàng triệu người xem. Thế nhưng việc nam MC xuất hiện với tần suất dày đặc khiến cho một số bộ phận công chúng cảm thấy nhàm chán. Không ít lần “MC quốc dân” nhận nhiều tranh cãi vì những hành động của mình khi cầm trịch các chương trình nổi tiếng.

Xôn xao thông tin Xuân Bắc sẽ làm MC Rap Việt Mùa 2 thay thế Trấn Thành? - Ảnh 1

Trấn Thành được mệnh danh là “bản chứng rating”, thỏi nam châm hút khán giả khi mỗi chương trình anh góp mặt đều gây tiếng vang lớn.

Tại Rap Việt mùa 1, ông xã Hari Won đã được đặt một nickname là “Thành Cry” vì anh đã thể hiện cảm xúc quá mức, khóc quá nhiều tại một chương trình về âm nhạc hip hop, underground. Hành động của anh gây nhiều tranh cãi vì không phù hợp với tính chất của gameshow. Chính vì thế hàng loạt bình luận từ cộng đồng mạng cho rằng rất có thể Trấn Thành cũng sẽ “mất ghế” tại mùa 2 của Rap Việt .

Xôn xao thông tin Xuân Bắc sẽ làm MC Rap Việt Mùa 2 thay thế Trấn Thành? - Ảnh 2
Trấn Thành gây tranh cãi khi khóc quá nhiều tại Rap Việt mùa 1.

Trong khi đó, cộng đồng mạng lại gọi tên Xuân Bắc sẽ là cái tên thay thế Trấn Thành trong Rap Việt mùa 2. Trong đêm Chung kết Rap Việt mùa 1, Xuân Bắc bất ngờ có mặt dưới hàng ghế khán giả cùng hai cậu con trai. Tại đây, nam nghệ sĩ đã bộc bạch: “Ngày xưa tôi nghĩ tôi là người rap nhất Việt Nam rồi”. Ngay sau đó, “Nam Tào” thể hiện bản rap của mình năm xưa khiến khản giả vô cùng thích thú. Có lẽ đây là một trong những lý do để Xuân Bắc được cư dân mạng ưu ái gọi tên thay cho Trấn Thành.

Xôn xao thông tin Xuân Bắc sẽ làm MC Rap Việt Mùa 2 thay thế Trấn Thành? - Ảnh 3

 Cộng đồng mạng lại gọi tên Xuân Bắc sẽ là cái tên thay thế Trấn Thành trong Rap Việt mùa 2. 

Tuy vậy, những thông tin trên cũng mới chỉ là suy đoán từ cộng đồng mạng. Chúng ta cũng không thể phủ nhận được rằng, với sự dẫn dắt khéo léo của mình, Trấn Thành đã góp công không nhỏ vào thành công của Rap Việt mùa 1. Như Trấn Thành cũng đã chia sẻ, các HLV là rapper nên rất ít nói, Trấn Thành phải cố gắng rất nhiều để khuấy động sân khấu cũng như làm cho chương trình lôi cuốn hơn. Với công sức không hề nhỏ ấy, nếu Trấn Thành vắng bóng trong Rap Việt mùa 2 cũng khiến chúng ta phải suy nghĩ và tiếc nuối đúng không?

Xôn xao thông tin Xuân Bắc sẽ làm MC Rap Việt Mùa 2 thay thế Trấn Thành? - Ảnh 4

Chúng ta cũng không thể phủ nhận được rằng, với sự dẫn dắt khéo léo của mình, Trấn Thành đã góp công không nhỏ vào thành công của Rap Việt mùa 1.