“Tây cột điện” là tên gọi thân thương của Rufino Aybar - một TikToker vô cùng nổi tiếng, anh chàng là em trai của người mẫu hotgirl Andrea Aybar. Rufino được biết đến với những clip hài hước có phần đanh đá chua ngoa, anh chàng cũng nhận được nhiều sự yêu mến của cộng đồng mạng nhờ tính cách  vui vẻ và tình yêu quê hương Việt Nam. Sở hữu chiều cao vượt trội 1m95, anh được cư dân mạng đặt cho biệt danh “tây cột điện”.

 - Ảnh 7

Sau khi Thùy Tiên đăng quang Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2021 tại Thái Lan, Rufino đã làm một clip cầu hôn nàng hậu. Đây tưởng chừng là điều vô lý, có phần mơ mộng hão huyền, nhưng khi nghe hết những lý lẽ mà anh chàng đưa ra lại thấy rất thuyết phục. 

 - Ảnh 7

 "Đây là 1 TikTok mang tính chất cầu hôn. Thùy Tiên, mình đã theo dõi các cuộc thi Hoa hậu hơn chục năm nay rồi. Đây là lần đầu tiên mình thấy một người vừa thông minh, xinh đẹp, tài năng rực rỡ, thân thiện rạng ngời... cái gì cũng có như Thùy Tiên”.

Đã đi thẳng vào vấn đề còn khen người ta tới tấp, thử hỏi có cô gái nào mà không xao xuyến cơ chứ. Tiếp sau đó Rufino thao thao bất tuyệt giới thiệu về những điểm mạnh, điểm yếu của mình nào là người Việt gốc Tây Ban Nha, thành thạo tiếng Anh, Việt, Tây Ban Nha. Thậm chí anh “tây cột điện” còn cho biết năm sau sẽ về thăm quê hương nếu Thùy Tiên đồng ý có thể đi cùng rồi cả 2 cùng sang Pháp chơi, vì tân Hoa hậu rất thích nước Pháp. 

 - Ảnh 7

Sau khi bày tỏ sự ngưỡng mộ cũng như giới thiệu về bản thân với Thuỳ Tiên, anh chàng chốt hạ clip bằng một lời cầu hôn với lý do vô cùng dễ thương.   

"Đúng là mọi chuyện rất thuận lợi ấy. Tiên biết điều gì nữa không, mình cũng sinh năm 1998 ấy. Mình mới nghe nói thôi là 98-98 mà cưới là siêu hợp nhau, siêu hạnh phúc ấy. Mình mới nghe nói thế thôi còn sự thật như nào đến lúc cưới nhau mình mới biết được. Nên có gì Tiên đồng ý lời cầu hôn của mình nhá".

 - Ảnh 7

Chiếc clip TikTok dễ thương của Rufino nhanh chóng được cộng đồng mạng chia sẻ rầm rộ, và thật may mắn là Thùy Tiên cũng đã đọc được những lời “cầu hôn” dễ thương này. Cô nàng cũng vui vẻ đáp lại: "Hello anh Rufino ạ. Em đã xem được lời cầu hôn của anh. Rất là thú vị". 

Được crush hồi đáp,  fanboy “tây cột điện” vui mừng phấn khích tới nỗi đăng ngay story khoe với mọi người: "Tiên ơi chọn ngày cưới đi".  

 - Ảnh 7

Rufino vốn được biết đến là em trai của  Andrea Aybar nhưng phải đến khi những clip TikTok triệu view gần đây, anh mới nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Rufino cho biết bản thân cảm thấy rất hạnh phúc vì được nhớ đến qua những giá trị tốt đẹp mà mình đã đóng góp và cống hiến cho cộng đồng. Trong tương lai anh chàng dự định sẽ cùng chị gái quay thật nhiều video hơn nữa để mang lại tiếng cười cho tất cả mọi người. 

 - Ảnh 7
 - Ảnh 7