Phản ứng "siêu hài hước" của Nữ hoàng Anh khi có người không nhận ra mình

Hồng Ngọc
Là một người đứng đầu quốc gia như Nữ hoàng Anh chắc hẳn sẽ luôn nghiêm túc, chuẩn chỉnh phải không? Nhưng trên thực tế, có những lúc bà rất hài hước, thậm chí còn troll cả khách du lịch khi họ không nhận ra mình.

Nữ hoàng Anh Elizabeth II lên ngôi cai quản đất nước từ khi 25 tuổi và là quốc vương trị vì lâu nhất lịch sử Anh Quốc. Ở tuổi 94 vẫn lái xe ô tô, cưỡi ngựa, đi tàu hỏa,... Tất cả mọi thứ về bà đều hoàn hảo, chứng minh đẳng cấp của một nữ tướng quyền lực bậc nhất thế giới.

Tuy nhiên, đằng sau hình ảnh của người phụ nữ tài trí, nghiêm nghị đã bao giờ bạn chứng kiến những khoảnh khắc Nữ hoàng Anh cực hài hước chưa? Ông Richard Griffin - cựu nhân viên an ninh của Nữ hoàng đã kể lại một câu chuyện rất thú vị về bà.

Phản ứng
(Ảnh: Getty Images)

Là người nổi tiếng bậc nhất thế giới nhưng cũng có lúc Nữ hoàng Anh gặp phải tình huống "dở khóc dở cười". Đó là khi một nhóm khách du lịch không nhận ra bà, thậm chí còn hỏi bà có biết Nữ hoàng không. Ông Griffin kể rằng, trong một lần đang đi bộ gần tòa lâu đài Balmoral tại Scotland, một nhóm khách du lịch người Mỹ đã đi ngang qua Nữ hoàng nhưng không nhận ra bà.

Nhóm người này còn hỏi thăm Nữ hoàng rằng bà có sống ở vùng này không và bà gật đầu đáp rằng mình có căn nhà ở gần đó. Họ liền hỏi vậy bà đã bao giờ gặp Nữ hoàng Anh chưa? Nghe vậy, Nữ hoàng đáp: "Tôi chưa, nhưng anh này thì có" và chỉ vào ông Griffin. Và rồi cả nhóm khách du lịch nhanh chóng rời đi mà chẳng hề nhận ra mình vừa nói chuyện với Nữ hoàng.

Phản ứng
Bà rất hài hước khi thấy có người không nhận ra mình. (Ảnh: Getty Images)

Khi về nghỉ tại lâu đài Balmoral, Nữ hoàng Elizabeth II thường ăn mặc rất giản dị, màu sắc thường trung tính chứ không mặc những bộ trang phục và đội chiếc mũ đồng màu nổi bật khi dự các sự kiện. Có lẽ chính vì điều đó mà có một số người không nhận ra bà.

Bên cạnh đó, cũng có không ít khoảnh khắc hài hước, lúc cười tỏa nắng hay khi yếu mềm rơi nước mắt của bà được truyền thông chụp lại. Cùng ngắm một số hình ảnh về người phụ nữ tài ba này nhé!

Phản ứng
Nữ hoàng Anh và chồng mình đang trêu đùa với nhau. Nụ cười ấy thật hạnh phúc.
Phản ứng
Nữ hoàng đang lén đánh lại son môi, dễ thương quá! (Ảnh: Getty Images)
Phản ứng
Nữ hoàng từng khiến dân chúng đau tim bởi hình ảnh này. (Ảnh: Getty Images)
Phản ứng
Biểu cảm của bà khi hồi hộp theo dõi cuộc đua ngựa. (Ảnh: Getty Images)
Phản ứng
Nghiêm nghị là thế nhưng một khi Nữ hoàng cười thì cả không gian bừng sáng. (Ảnh: Getty Images)

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Phản ứng "siêu hài hước" của Nữ hoàng Anh khi có người không nhận ra mình tại chuyên mục Vui - Độc - Lạ của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Vui - Độc - Lạ khác

Ú òa... đẹp quá

Không hề có phép thuật để “úm ba la xì bùa” như ông Bụt hay bà Tiên trong truyện cổ tích, nhưng chú Oak Oak – một nghệ sĩ đường phố người Pháp - cũng có thể “hô biến” những thứ xấu xí, buồn chán trở nên đẹp đẽ và hài hước hơn.

Thổi hồn cho đất sét

Hầu hết các tác phẩm độc đáo và sáng tạo đều đến từ những người không ngại thử nghiệm. Và cô Alisa Lariushkina (Nga) là một nghệ sĩ như thế.