Tricia Messeroux - Nhiếp ảnh gia từng rất nổi tiếng với những bức ảnh chụp tái hiện các ngôi sao trên thảm đỏ các lễ trao giải lớn như Oscar, grammy, Quả cầu vàng... Và lần này là tái hiện sinh động đám cưới thế kỷ của Hoàng tử Anh arry và nữ diễn viên Meghan Markle.

Nhân vật chính được lựa chọn trong bộ ảnh là cậu bạn 6 tuổi Andrew Robert và cô bạn Naiyah Otero 7 tuổi. Robrt mặc một bộ quân phục nhỏ tương tự như bộ đồ của Hoàng tử Harry trong lễ cưới, thậm chí cậu còn được trang điểm thêm bộ râu giả rất giống với bản gốc. Còn Naiyah Otero thì mặc một chiếc váy cưới giống hệt với Công nương Meghan.

Bộ phận trang điểm và tạo hình đã mất 48 giờ để có thể bắt chước vẻ ngoài giống với hoàng tử Harry và cho ra đời những bộ trang phục lộng lẫy nhất.

Nhiếp ảnh gia Messeroux chia sẻ: "Tôi đã mất cả đêm để dựng nên bức tường hoa. Thậm chí cả chiếc áo choàng cho giám mục cũng do chính tay tôi may". (Ảnh Reuters)

Ý tưởng độc đáo này của nhiếp ảnh gia người Mỹ đã làm cho nhiều người thích thú. Đoạn video về đám cưới hoàng gia phiên bản nhí này đã thu hút hàng triệu lượt xem.

Ngọc Hà (Tổng hợp)