Nữ ca sĩ được nhắc tới ở đây là Adele, “họa mi nước Anh” được mệnh danh là một trong những siêu sao đình đám của làng nhạc thế giới. Mới đây, Adele khiến khán giả ngỡ ngàng khi tiết lộ mức cát xê của mình. Trên tờ The Sun đăng tải, Adele sẽ biểu diễn trong một đêm nhạc nằm trong khuôn khổ show diễn Weekends With Adele tại Las Vegas kéo dài trong 12 tuần. Được biết, nữ ca sĩ sẽ được chi trả 15 tỷ đồng cho đêm diễn này.

 - Ảnh 5

Tuy nhiên Adele không biểu diễn hết trong tất cả các đêm nhạc mà chỉ xuất hiện vào đêm nhạc thứ 6 và thứ 7 hàng tuần tại nhà hát The Colosseum. Nếu muốn thưởng thức đêm nhạc, khán giả phải đặt vé trước và chi trả số tiền khoảng từ 70 cho đến 9000 bảng Anh (Tương đương 2 triệu đến hơn 277 triệu đồng) cho 1 đêm nghe nhạc.

 - Ảnh 5

Trong quá trình biểu diễn và lưu trú tại Caesars Palace, Adele còn được hưởng một số đặc quyền cao cấp như: Nghỉ dưỡng tại khách sạn thượng hạng với giá 30.000 bảng Anh/đêm, miễn phí ăn uống sinh hoạt, có quản gia hướng dẫn riêng và được sử dụng thêm nhiều dịch vụ cao cấp khác tại khách sạn này.

 - Ảnh 5

Cũng theo The Sun, mức cát xê 15 tỷ/show đã giúp Adele trở thành một trong những ca sĩ kiếm tiền nhiều nhất lịch sử tại các buổi diễn ở Las Vegas, chỉ xếp sau Lady Gaga.

Trước đó, tờ Celebrity Net Worth cũng từng có chia sẻ về tài sản ròng của Adele là 19 triệu USD vào năm 2021 (Khoảng 4.324 tỷ đồng). Con số này là tài sản thực của Adele, chưa bao gồm lợi nhuận từ việc bán album phòng thu hay các nền tảng nhạc số.

 - Ảnh 5

Nếu xếp Adele và danh sách những ca sĩ thành công nhất mọi thời đại cũng không có gì là quá, bởi dù im hơi lặng tiếng trong khoảng thời gian dài 6 năm nhưng nữ ca sĩ vẫn kiếm được rất nhiều tiền từ các album trước như 19, 21, 25 và vẫn chưa có dấu hiệu giảm xuống. Dự đoán, album 30 mới phát hành sẽ còn giúp khối tài sản của cô tăng lên đáng kể, album này hiện tại đang rất “ăn nên làm ra” trên toàn thế giới.

 - Ảnh 5