Mới đây, Phí Phương Anh đã tung sản phẩm âm nhạc mới đánh dấu sự trở lại đường đua âm nhạc sau hơn 7 tháng vắng bóng. Đây là sản phẩm âm nhạc được chắp bút bởi RIN9, bài hát có giai điệu nhẹ nhàng, mang chút âm hưởng retro của những năm 80. Phần MV của bài hát không có gì đặc sắc như teaser đã công bố trước đó. 

 - Ảnh 4

Mập Mờ tiếp tục là câu chuyện thanh xuân vườn trường với những rung động đầu đời. Nhân vật chính trong MV ngoài Phí Phương Anh còn có 3 học trò cưng của Hương Giang idol là người mẫu Xuân Hùng, Hoàng Long và người đẹp chuyển giới Tường Vi. Dù sở hữu dàn visual đỉnh cao nhưng Mập Mờ của Phí Phương Anh vẫn không thể khiến khán giả hứng thú bởi những mối quan hệ bên trong quá phức tạp, khó hiểu. 

 - Ảnh 4

Về chiếc bánh kem thị phi, hình ảnh này chỉ được xuất hiện ở đầu MV và cũng không hề liên quan gì đến nội dung bên trong. Điều này khiến nhiều netizen khó chịu và cho rằng “cô Phí” cố tình "ké frame" từ vụ ồn ào chiếc bánh kem "trà xanh" để truyền thông cho sản phẩm âm nhạc của mình. 

 - Ảnh 4
 - Ảnh 4

Mặt khác những khán giả không quan tâm tới mặt hình ảnh hay những lùm xùm vừa qua lại cho cho rằng ca khúc Mập Mờ của Phí Phương Anh khá hay, rất dễ nghe và đáng để replay. 

Dù tạo ra nhiều tranh cãi trên MXH về lần trở lại của mình nhưng không thể phủ nhận sản phẩm âm nhạc của Phí Phương Anh lần này đã có sự đầu tư hơn rất nhiều cả về phần nghe lẫn phần nhìn. Tuy nhiên, khán giả vẫn hy vọng rằng cô sẽ luyện tập nhiều hơn về giọng hát để có thể mang đến những sản phẩm tiến bộ trong thời gian sắp tới.