Cùng với những cặp đôi như Binz - Châu Bùi, Huy Trần - Ngô Thanh Vân thì Phí Phương Anh và "bạn trai tin đồn" cũng là cặp đôi vàng trong làng "úp mở". Dù đã để lộ rất nhiều "hint" hẹn hò nhưng cả hai vẫn chưa chịu công khai cho dân tình biết. 

Phí Phương Anh lộ
Phí Phương Anh lộ tin đồn hẹn hò trong suốt nhiều tháng qua.

Thông tin về người ấy của Phí Phương Anh cũng được netizen nắm trong lòng bàn tay. Được biết anh chàng này là một thiếu gia Sài thành tên Đ.M.Q, bạn thân của Fabo Nguyễn - YouTuber đình đám kiêm con trai ông trùm điện tử Sài Gòn. Trong thời gian ở nhà không la cà này, Phí Phương Anh và bạn trai lại tiếp tục để lộ thêm mấy chiếc hint nữa.

Phí Phương Anh lộ
Bạn trai Phí Phương Anh là thiếu gia của đất Sài Thành.

Nếu như trước đó cặp đôi thường bị soi chuyện đi ăn, đi chơi và du lịch với nhau thì bây giờ, dân tình còn dấy lên nghi vấn cặp đôi đã về ở chung nhà. Cụ thể, vào khoảng gần nửa đêm hôm qua, cô nàng họ Phí khoe bữa đêm là món bún nem. Gần như cùng lúc, thiếu gia Sài thành cũng đăng ảnh y hệt được đặt trên mặt bàn y hệt Phí Phương Anh.

Phí Phương Anh lộ
Sao lại có sự trùng hợp kì lạ này nhỉ.

Ngoài ra, cả hai cũng cùng khoe một thùng rau củ quả được người thân gửi cho trong dịp đang ở nhà. Điều đặc biệt là những món rau củ của cả hai lại rất giống nhau. Trước đó Phí Phương Anh và thiếu gia Sài thành chỉ để lộ những bức hình check-in cùng nhau như ở resort, ăn nhà hàng sang chảnh. Vì vậy với bước tiến này, fan của cặp đôi không khỏi mong mỏi họ sẽ sớm công khai chuyện hẹn hò cho dân tình được chúc mừng.

Phí Phương Anh lộ
Thùng rau quả của cả hai cũng giống nhau đến lạ.

Trước đó, Phí Phương Anh còn được đồn đoán là đưa bạn trai về ra mắt gia đình tại Hà Nội khi liên tục check in tại các hàng quán ở thủ đô. Bởi lẽ, dù đang làm việc ở Sài Gòn nhưng Phương Anh sinh ra và lớn lên ở Hà Nội, vào những dịp đặc biệt như Tết cổ truyền, cô nàng mới về Hà Nội cùng gia đình.