Phí Phương Anh hát thế nào tại buổi livestream đầu tiên mà người động viên hết lời, người bảo "như hát karaoke"?

Lại Ninh
Mới đây, ca sĩ Phí Phương Anh đã có buổi livestream đầu tiên khiến khán giả vô cùng ngỡ ngàng. Tuy nhiên, giọng hát này cũng nhận về không ít ý kiến trái chiều từ khán giả.

Tối ngày 13/6 vừa qua, tại chương trình HOT14 Live COUNTDOWN, Phí Phương Anh đã xuất hiện và có buổi hát livestream đầu tiên trong sự nghiệp của mình. Đây cũng là sân khấu được khán giả háo hức mong chờ sau thời gian debut của cô nàng với loạt ca khúc dở tệ như Cánh bướm dối gian, Cắm sừng ai đừng cắm sừng em. Netizen cũng mong ngóng muốn xem giọng hát thực của Phí Phương Anh ngoài đời thế nào?

Phí Phương Anh hát thế nào tại buổi livestream đầu tiên mà người khen hết lời, người bảo
Phí Phương Anh đã có buổi hát live đầu tiên tại chương trình HOT14 Live COUNTDOWN. (Ảnh: Kênh 14.vn)

Rất bất ngờ là trong chương trình này, cô nàng không chọn hai ca khúc với cái tên "khó hiểu" kể trên mà nữ ca sĩ đã thể hiện ca khúc mới ra mắt gần nhất của mình là Răng khôn. Cũng một phần vì ca khúc này có giai điệu khá nhẹ nhàng đơn giản. Mặt khác đây cũng là ca khúc mà cô nàng nhận được tín hiệu tích cực từ khán giả sau hàng loạt lời chê trách từ các ca khúc trước.

Phí Phương Anh hát thế nào tại buổi livestream đầu tiên mà người khen hết lời, người bảo
Phí Phương Anh đã chọn nước đi khá an toàn là thể hiện ca khúc Răng khôn.

Răng Khôn là một bản synthwave lãng đãng, nhẹ nhàng, được nhạc sĩ Rin9 viết lời cho Phí Phương Anh nên nhìn chung, dù vẫn còn một số khuyết điểm, sân khấu hát live đầu tiên của cô nàng tạo nên tổng thể tương đối dễ chịu.

Ngay sau phần thể hiện, Phí Phương Anh cũng nhận về khá nhiều lời khen cho phần hát live đầu tiên. Nhiều người khen cô nàng hát live ổn, thậm chí còn có trường hợp so sánh với Chi Pu, cho rằng Phí Phương Anh hát live nghe ổn hơn sự cố "chiếc ố" năm xưa của đàn chị.

Phí Phương Anh hát thế nào tại buổi livestream đầu tiên mà người khen hết lời, người bảo
Phí Phương Anh được nhận xét hát tốt hơn Chi Pu.

Tuy nhiên, giọng ca này cũng nhận về không ít ý kiến trái chiều. Một số khán giả khác lại cho rằng Răng khôn là một nước đi an toàn của Phí Phương Anh vì giai điệu vốn dễ hát. Thêm vào đó, Phí Phương Anh cũng cần trau dồi và cải thiện thêm giọng hát thì mới có thể hát tốt live ở những lần sau. Bởi giọng hát của cô ở hiện tại đang khá ngang và đang "như hát karaoke" bởi nó chưa có gì ấn tượng.

Phí Phương Anh hát thế nào tại buổi livestream đầu tiên mà người khen hết lời, người bảo
Tuy nhiên cũng có nhận xét cho rằng Phí Phương Anh hát chưa có gì nổi bật.

Gần đây nhất, Phí Phương Anh cũng đón nhận tin vui khi chỉ sau chưa đến 1 tháng ra mắt, Răng Khôn của Phí Phương Anh đã thu về hơn 8 triệu lượt xem. Bên cạnh đó, Răng Khôn cũng mang về gần 100 nghìn lượt thích, áp đảo gần như hoàn toàn so với lượt dislike chỉ chiếm 13 nghìn. Dù thành tích top trending buổi đầu ra mắt không cao lắm do ít gây tranh cãi, nhưng rõ ràng thành tích "đường dài" của Răng khôn hơn hẳn 2 ca khúc "tệ hại" trước đó.

Phí Phương Anh hát thế nào tại buổi livestream đầu tiên mà người khen hết lời, người bảo
Không thể phủ nhận được rằng, Phí Phương Anh đang cố gắng từng ngày để khắc phục giọng hát.

Hy vọng với sự cố gắng của mình, giọng ca Răng khôn sẽ ngày càng hoàn thiện giọng hát và sớm cho ra mắt những sản phẩm âm nhạc chất lượng.

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bài liên quan

Bài Sao - Show khác