Từ trước đến nay, câu chuyện mua hàng online vẫn luôn là chủ đề nhận được sự quan tâm của nhiều người. Những phiên bản trên mạng và thực tế đôi khi khiến người mua chỉ biết cười ra nước mắt.

Mới đây, những chú vịt bông phiên bản đời thực khác một trời một vực so với ảnh người bán đăng đã khiến cộng đồng mạng được một phen cười bể bụng. Theo đó, chú vịt được người bán quảng cáo có màu trắng muốt, xinh xắn và hình dáng khá giống một chú vịt thật.

Đây là chú vịt mà chủ cửa hàng đăng bán.
Đây là chú vịt mà chủ cửa hàng đăng bán.

Thế nhưng khi nhận được sản phẩm thì phiên bản thực tế trông hài hước một cách khó tả. Trên đầu những chú vịt này được gắn những chỏm tóc đủ kiểu dáng, màu sắc. Thậm chí, nhiều người còn lầm tưởng đây là một chú ngựa thay vì nghĩ đó là vịt. Biểu cảm hài hước, ngây ngô trên khuôn mặt chúng khiến nhiều người phải chú ý.

 - Ảnh 5
 - Ảnh 5
Còn đây là chú vịt bông khi mà nhận được.

Mặc dù khác xa so với hình ảnh quảng cáo trên mạng nhưng không thể phủ nhận rằng những chú vịt này có khả năng gây cười cực mạnh. Dưới bài viết, một số người đã để lại những bình luận hài hước: "Trò cười thực sự, nhưng mọi người có công nhận là nhìn đáng yêu không", "Khi bạn muốn làm vịt nhưng bố mẹ bắt làm ngựa".

 - Ảnh 5
 - Ảnh 5
Những chú vịt bông này có khả năng gây cười cực mạnh.

Hiện tại, hình ảnh về những chú vịt phiên bản lỗi này vẫn đang nhận được sự quan tâm của cư dân mạng. Đây cũng như một lời nhắc nhở nhẹ cho những tín đồ mua sắm online cần tìm hiểu kỹ trước khi đặt hàng.