Phim cổ trang Trung Quốc rất nhiều nhưng chỉ có những mỹ nhân này gây ấn tượng sâu đậm

Hà Chi
Những mỹ nhân này đã để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng khán giả khi hóa thân vào những nhân vật cổ trang.

Bành Tiểu Nhiễm ( Đông Cung)

Trong Đông Cung, Bành Tiểu Nhiễm đã hóa thân vào công chúa Tiểu Phong. Bộ trang phục màu đỏ rực được đính kết khéo léo, kết hợp cùng khăn choàng mỏng và chuỗi hạt đeo trên đầu giúp Bành Tiểu Nhiễm trở thành bông hoa rực rỡ nhất trên sa mạc cằn cỗi. Lớp makeup trong phim của nữ diễn viên cũng phù hợp với trang phục và tôn lên đường nét trên khuôn mặt cô. Màn thể hiện của Bành Tiểu Nhiễm trong Đông Cung đã giúp đưa tên tuổi cô lên một tầm cao mới, thu về một lượng fan lớn cho nhân vật công chúa Tiểu Phong trong phim.

Phim cổ trang Trung Quốc rất nhiều nhưng chỉ có những mỹ nhân này gây ấn tượng sâu đậm - Ảnh 1

Lưu Diệc Phi (Thiên Long Bát Bộ)

Ngoài vai diễn trong Thần Điêu Đại Hiệp, Lưu Diệc Phi cũng khiến khán giả rung động với hình ảnh nàng Vương Ngữ Yên đầy xinh đẹp trong Thiên Long Bát Bộ. Đáng chú ý, Lưu Diệc Phi đóng bộ phim này khi mới chỉ 16 tuổi.

Phục trang đơn giản, tóc cũng chỉ vấn nửa, hầu như không cài trâm, đính phụ kiện gì nhiều, trang điểm tự nhiên vậy mà cô vẫn đẹp đến nao lòng.

Phim cổ trang Trung Quốc rất nhiều nhưng chỉ có những mỹ nhân này gây ấn tượng sâu đậm - Ảnh 2

Dương Mịch (Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa/Chẩm Thượng Thư)

Trong những phân cảnh cuối của Tam Sinh Tam Thế Chẩm Thượng Thư, Dương Mịch đã xuất hiện và tái hiện với khán giả bằng hôn lễ giữa nàng Bạch Thiến (do Dương Mịch đóng trong Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa) và Dạ Hoa. Cô diện phục trang tuyền màu trắng với phụ kiện đội đầu kỳ công, dây đính đá rũ xuống và che quanh mặt, tạo hiệu ứng lấp lánh, gợi chút e thẹn của tân nương.

Phim cổ trang Trung Quốc rất nhiều nhưng chỉ có những mỹ nhân này gây ấn tượng sâu đậm - Ảnh 3

Địch Lệ Nhiệt Ba (Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa)

Là tuyến vai phụ trong Thập Lý Đào Hoa nhưng Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn gây được ấn tượng mạnh mẽ. Cô đóng vai Phượng Cửu, cháu của Bạch Thiến (Dương Mịch thủ vai). Nàng Phượng Cửu khiến fan “tan chảy” với loạt hành động dễ thương cùng ngoại hình xinh đẹp, đặc biệt là với tạo hình cô dâu trong trang phục, phụ kiện đội đầu và màu môi cùng tông đỏ đằm thắm rất diễm lệ.

Phim cổ trang Trung Quốc rất nhiều nhưng chỉ có những mỹ nhân này gây ấn tượng sâu đậm - Ảnh 4
Còn mỹ nữ cổ trang nào gây ấn tượng với bạn nữa không?

 

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Phim cổ trang Trung Quốc rất nhiều nhưng chỉ có những mỹ nhân này gây ấn tượng sâu đậm tại chuyên mục Phim của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Phim khác

"Gia tài của ngoại" bộ phim tôn vinh giá trị gia đình

Với sự góp mặt của ca sĩ kiêm diễn viên 24 tuổi Putthipong Assaratanakul (Billkin) và cụ bà 76 tuổi Usha Seamkhum, bộ phim Thái Lan 'Gia tài của ngoại' (tựa tiếng Anh 'How to make millions before grandma dies') đang tạo cơn sốt khắp Đông Nam Á.