Giải “độc đắc” năm nay có lẽ phải trao cho đài jTBC khi trở thành nhà đài sở hữu nhiều bộ phim… “xịt” nhất năm. Có lẽ vẫn chưa hài lòng về số lượng này nên gần cuối năm, jTBC vẫn tiếp tục tung ra “bom xịt” Idol: The Coup. Đây có là là bộ phim tệ nhất năm khi chưa có một tập nào lên được rating 1% dù đã có 4 tập lên sóng. Đáng chú ý, rating của tập mới nhất còn tụt xuống 0,56%.

Phim Hàn “xịt” nhất năm thuộc đài jTBC, dân tình kêu ngừng làm phim về idol - Ảnh 1

 

Idol: The Coup là bộ phim nói về nhóm nhạc nữ có 4 thành viên nhưng không mấy nổi tiếng. Họ đang cố gắng đi tìm thành công trước khi tuyên bố tan rã vì không thể nổi tiếng. Tuy nội dung có vẻ hấp dẫn nhưng trên thực tế, dòng phim về idol từ lâu đã không còn được khán giả đón nhận. Trước đó, bộ phim Imitation của Jiyeon (T-ara) cũng thất bại thảm hại vì có nội dung về idol. Chính vì vậy, khán giả không cảm thấy bất ngờ trước thất bại của Idol: The Coup. Dù đã có sự tham gia của Hani (EXID) nhưng cũng không thể vớt vát được rating cho bộ phim.

Phim Hàn “xịt” nhất năm thuộc đài jTBC, dân tình kêu ngừng làm phim về idol - Ảnh 2

 

Trước rating đáng báo động của bộ phim, khán giả cho rằng đáng lẽ ekip nên đem bộ phim đi chiếu web vì nếu chiếu trên đài thì sẽ không có ai đón nhận:

Phim Hàn “xịt” nhất năm thuộc đài jTBC, dân tình kêu ngừng làm phim về idol - Ảnh 3

- Đọc kịch bản thấy như phim teen web drama. Phim kiểu này fan idol coi thôi chứ từ đầu biết là flop rồi.

- Nói thật là phim nào về chủ đề idol thế này thì chỉ nên làm web drama thôi, chiếu đài khó sống lắm.

- Không bàn đến chất lượng nhưng mà bao nhiêu phim thể loại này đều flop rồi còn chưa chừa, lẽ ra chiếu web đi, cố chiếu đài làm chi.

- Những bộ phim mà xoay quanh chủ đề thế này nên làm web drama như A-Teen thôi, làm phim hẳn thì hơi khó để tồn tại.

- Thật ra tôi thấy phim cũng ổn áp, nhưng chủ đề phim như này kén người xem lắm. Bộ đầu tay của Hani ngắn ngắn vậy mà chủ đề, kịch bản cũng ổn lắm, tui thích bộ đó hơn bộ này.

- Phim về mấy nhóm nhạc flop nên cũng flop theo luôn nhỉ?

- JTBC năm nay không cúng tổ à, toàn lập kỷ lục rating bết bát vậy, hết Nevertheless lại tới idol.